GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

An Nhơn: 100 suất quà trao cho bà con khó khăn vì dịch Covid-19 tại làng Canh Tiến.

Sáng ngày 21/12/2021 (nhằm ngày 18/11/Tân Sửu), Đại đức Giác Phước, Phó Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh Bình Định, trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên (phường Đập Đá, thị xã An Nhơn) đã trao 100 suất quà cho bà con người dân tộc khó khăn, nghèo khổ tại làng Canh Tiến (huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định).

Được biết làng Canh Tiến có 150 hộ với 520 nhân khẩu thì có tới 147 hộ thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, đời sống sinh hoạt khó khăn, chủ yếu là công việc nhận chăm sóc và bảo vệ rừng.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại làng Canh Tiến, nên việc trao quà rất khó khăn. Để đảm bảo an toàn thực hiện 5k cho dân trong làng, Đại đức trụ trì đã đến đầu làng và được sự sắp xếp, bố trí của lãnh đạo chính quyền địa phương nhận những phần quà trao tận tay đến bà con.

Mỗi phần quà bao gồm 10 ký gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 250.000 ngàn đồng. Phần quà tuy ít nhưng đây là tấm lòng của Phật tử, góp phần ủng hộ cho dân làng vơi bớt nỗi khổ dịch bệnh, vượt qua khó khăn, ổn định phần nào trong cuộc sống.

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

Ban TTTT PG Bình Định

 

 

 

Lên đầu trang