GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

An Nhơn: Ban Trị sự Phật giáo thị xã An Nhơn thăm chúc Tết chính quyền thị xã

Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn, sáng ngày 31/01/2024 (nhằm ngày 21/12/ Quý Mão), Ban Trị sự GHPGVN thị xã An Nhơn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan Chính quyền địa phương.  
 
 
Đoàn do TT.Thích Đồng Thành – Trưởng BTS Phật giáo TX.An Nhơn làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn còn có ĐĐ.Thích Vạn Đạt- Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN thị xã; Ni sư.Thích Nữ Hải Tuệ - Phó BTS GHPGVN thị xã; cùng chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thị xã.
Thường trực BTS GHPGVN TX.An Nhơn đã nhận được sự tiếp đón của ông: Đào Xuân Huy, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, chủ tịch HĐND thị xã; Ông Mai Xuân Tiến, Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Lê Văn Thông, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Ông Trần Ngọc Dũng, Phó Trưởng Công an thị xã, và lãnh đạo các cơ quan ban ngành của thị xã.
 
 
Tại trụ sở các cơ quan, TT.Thích Đồng Thành đã chia sẻ những thông tin về các thành tựu Phật sự của Phật giáo thị xã An Nhơn. Đồng thời, cảm ơn lãnh đạo chính quyền đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật sự của thị xã trong năm qua. 
Nhân đây, Thượng tọa cũng đã gửi lời chúc năm mới đến lãnh đạo các cơ quan Ban, Ngành nhiều sức khỏe, an lành, luôn hoàn thành tốt các công tác mà Đảng và Nhân dân giao phó.
 
 
Đại diện lãnh đạo các cơ quan chính quyền đã có lời cảm ơn đoàn, và có lời chúc năm mới sức khỏe, an lạc đến toàn thể chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn thị xã. Chính quyền thị xã cũng đã bày tỏ sự tri ân với những hoạt động Phật sự, đặc biệt là đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội, chăm lo bà con có hoàn cảnh khó khăn trong năm qua.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
 
 
 
 
 
 Ban TT-TT PG Thị xã An Nhơn.
 
Lên đầu trang