GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

An Nhơn: Ban Trị sự Phật giáo thị xã tặng quà nhân dịp Xuân Quý Mão

Vào chiều ngày 15/12 (nhằm ngày 22/11/Nhâm Dần) tại chùa Khánh Sơn (phường Nhơn Hưng, Tx. An Nhơn), Ban Trị sự và Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN thị xã An Nhơn đã có buổi tặng quà nhân dịp Tết Quý Mão 2023 cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

 

 

Buổi tặng quà có sự chứng minh của TT. Thích Đồng Thành, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo thị xã An Nhơn; ĐĐ. Thích Vạn Đạt, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thị xã; NS. Thích Nữ Minh Chiếu, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội thị xã. Tham dự còn có Ông Phan Minh Tùng, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã An Nhơn.

 

 

Hưởng ứng tinh thầnThông bạch của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN về việc tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho các hoàn cảnh khó khăn và thể hiện hạnh từ bi của người con Phật, chia sẻ lan tỏa hơi ấm Phật pháp giữa những ngày đông này, Ban Trị sự và Ban Từ thiện xã hội GHPGVN thị xã An Nhơn đã tặng 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 450.000đ, tổng kinh phí là hơn 90 triệu đồng. Những phần quà tuy không nhiều nhưng đây là niềm động viên vô cùng lớn tới các gia đình có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới; đồng thời góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

 

 

 

 

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang