GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

An Nhơn: Tịnh xá Ngọc Duyên hướng về miền Nam thân yêu

 “ĐÔNG TAY CÙNG VỖ NÊN KÊU

ĐÔNG NGƯỜI ĐÓNG GÓP THÌ NHIỀU HÀNG HƠN”.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở nhiều địa phương, nhất là tại TP. Hồ Chí Minh. 

Được sự phát động, kêu gọi hỗ trợ của Lãnh đạo tỉnh Bình Định và thị xã An Nhơn. 

Ngày 19 - 20/7/2021(nhằm ngày 10 - 11/6/ Tân Sửu), Đại đức Giác Phước - Phó Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bình Định, trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên thị xã An Nhơn đã kêu gọi sự đóng góp chung tay của quý Phật tử, nhà hảo tâm, ủng hộ thực phẩm trao tặng đến với bà con đang trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid 19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước cảnh không kìm nén nỗi đau thương khi cả nước chống dịch, hướng về miền Nam thân yêu, chia ngọt sẻ bùi, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho toàn dân TP. Hồ Chí Minh sớm vượt qua đại dịch, khắc phục hậu quả để trở về cuộc sống hiện tại bình an, Tịnh xá Ngọc Duyên hiệp cùng Phật tử, các nhà hảo tâm vận động được 1,5 tấn thực phẩm bao gồm củ quả, bánh tráng và mì để kết nối yêu thương đồng hành với chính quyền tỉnh Bình Định trao đến cho bà con nơi vùng dịch.

Được biết cũng trong ngày này, Tịnh xá Ngọc Duyên đã trao 6 suất quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng và gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đồng thời, Tịnh xá phát 170 suất cơm đến với bệnh nhân khó khăn, dịch bệnh tại Trung tâm y tế thị xã.

Cuối lời, Tịnh xá Ngọc Duyên, Tăng chúng và Phật tử nhất tâm cầu nguyện quý cấp lãnh đạo được mọi sự an lành, đầy đủ sức khoẻ, vững bước trên con đường “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, đẩy lùi dịch bệnh đem lại hạnh phúc cho nhân dân.

Vài hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

Ban TTTT PG Bình Định

Lên đầu trang