GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

An Nhơn: Tịnh xá Ngọc Duyên phát “ Gạo Đỏ Lửa” xuân Tân Sửu

Trong hai ngày 03 - 04/02/2021 (nhằm ngày 22 - 23/ 12/ Canh Tý) trước thềm năm mới (Tân Sửu), ĐĐ. Giác Phước - Phó Ban TTXH Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên (phường Đập Đá, thị xã An Nhơn) đã trao 600 phần quà “Gạo đỏ lửa”, mỗi phần trị giá gần 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm đến với bà con hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Nhơn Khánh, xã Nhơn Hậu, phường Đập Đá và Phật tử nơi Bổn tự. Tổng trị giá trên 150.000.000 đồng.

Tham dự lễ phát quà có sự hiện diện các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương: Ông Đặng Văn Lực, Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Khánh; Ông Đoàn Sĩ Trung, Chủ tịch UBMTTQVN xã Nhơn Khánh; Bà Nguyễn Thị Hân, Chủ tịch Hội CTĐ xã Nhơn Khánh; Ông Lê Quang Danh, Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Hậu; Ông Trương Thế Luật, Chủ tịch Hội CTĐ xã Nhơn Hậu.

Trước khi phát quà ĐĐ. Giác Phước, trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên có lời phát biểu chia sẻ đến với toàn thể bà con. “Hạ mãn, Đông tàn, Thu sang, Xuân lại đến”, trải qua một năm đầy biến động, cả nước ta nỗ lực chống dịch và thiên tai bão lũ để đem lại cuộc sống thanh bình đến với mọi người. Lại một lần nữa một mùa xuân đầy ấm áp tình người đang đến gần với chúng ta. Với tinh thần cứu khổ ban vui của Phật giáo, Tịnh xá Ngọc Duyên được sự trợ duyên của Quý Phật tử, mạnh thường quân trong và ngoài nước đã tạo ra những phần quà chia sẻ yêu thương đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn để ấm lòng trong ba ngày tết. Mong muốn bà con cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, để thoát khỏi cảnh nghèo túng vương lên trong ánh sáng ban mai.

Sau đó ĐĐ. Giác Phước cũng có lời chúc lành đến với chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho Tịnh xá trong công tác an sinh xã hội. Chúc cho chính quyền các cấp đón mừng năm mới An khang, Cát tường, công việc hanh thông và bà con đón mừng năm mới đầy hỷ lạc, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình ảnh tại các điểm phát quà:

 

 

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

 

Không có mô tả ảnh.

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, xe đạp và ngoài trời

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, xe đạp và ngoài trời

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang