GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

An Nhơn: Tịnh xá Ngọc Duyên phát quà cho bà con khó khăn trong mùa dịch Covid 19.

Ngày 30/7/2021 (nhằm ngày 21/6/ Tân Sửu), Đại đức Giác Phước - Phó Ban TTXH Phật giáo tỉnh Bình Định, trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên thị xã An Nhơn đã vận động Phật tử gần xa, chia sẻ ủng hộ nhu yếu phẩm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng dịch Covid trên địa bàn thị xã.
Được biết vào lúc 0h00 ngày 30/7/2021 toàn thị xã An Nhơn thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Bà con đã thực hiện nghiêm ở yên tại nhà, việc thiết yếu mới ra khỏi nhà. Do vậy những bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn lại càng khó khăn hơn.
Theo tinh thần của Đạo Phật là “cứu khổ ban vui”, mọi người vui thì chúng ta cũng vui. Cho nên, Tịnh xá Ngọc Duyên phát động kêu gọi sự chung tay góp sức, góp của sang sẻ cho bà con vượt qua những ngày tháng khó khăn này. Tịnh xá đã vận động được 150 phần gạo ( mỗi phần 10kg) và mì để ủng hộ bà con khó khăn trong khu vực giãn cách trên địa bàn thị xã. Vì tình hình dịch diễn biến phức tạp, Tịnh xá Ngọc Duyên đã uỷ thác cho Hội Chữ Thập đỏ thị xã và Quân đội thị xã sẽ trao phần quà đến tận tay cho bà con.
Trước đó Tịnh xá đã ủng hộ 13 thùng mì, 13 thùng sữa, 13 thùng nước tinh khiết cho các chốt kiểm soát dịch bệnh ở phường Đập Đá.
Một lần nữa cảm niệm công đức Quý Phật tử gần xa đã phát tâm ủng hộ trong đợt dịch này góp phần chia sẻ đến bà con khó khăn. Chúc quý vị luôn luôn an lạc tâm, luôn luôn hỷ xả tâm để được an vui trong giây phút hiện tại lạc trú, đẩy lùi dịch bệnh.
Hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban TTTT PG Bình Định

Lên đầu trang