GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Thường trực BTS. GHPGVN tỉnh Bình Định họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất – 2018.

Hôm nay ngày thứ 11 của mùa xuân Mậu Tuất – 2018, hương vị ngày Tết vẫn đậm đà và hoan hỷ, dưới ánh nắng xuân ấm áp, hoa xuân đua nhau khoe sắc thắm để chúc mừng sự khởi đầu một năm mới cùng với những thành quả mới. Hòa trong tiết xuân ấm áp huy hoàng, sáng nay, ngày 26.02.2018 (11. Giêng. Mậu Tuất) chư Tôn Giáo phẩm, chư Tôn Thiền đức Tăng Ni và Cư sĩ Phật tử Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định quang lâm văn phòng Ban Trị sự, 114 Tăng Bạt Hổ, Tp. Quy Nhơn tham dự buổi họp mặt đầu xuân.

Buổi họp mặt được mở đầu bằng lời khánh tuế HT.Thích Nguyên Phước, UV Thường trực HĐTS.GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Bình Định do TT.Thích Đồng Quả, P.Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Nghi lễ tỉnh đại diện Ban Thường trực BTS kính dâng.

HT.Thích Nguyên Phước vô cùng hoan hỷ đón nhận lời khánh tuế và xem đây là nghĩa cử cao đẹp của chư Tôn đức Tăng Ni và Cư sĩ Ban Thường trực BTS, đã thể hiện được tấm lòng cung kính và đạo tình cao quí đối với chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội, qua đó phát huy được tinh thần đoàn kết hòa hợp và thống nhất ý chí hành động của toàn ban. Đó cũng là điểm son, là mấu chốt dẫn đến thành quả tốt đẹp của các Phật sự tại tỉnh nhà trong thời gian qua, đặc biệt là Đại Giới Đàn Tâm Hoàn và Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Định NK. VI (2017 – 2022) thành công rực rỡ. Dịp này, Hòa Thượng gởi đến Chư Tôn Đức Tăng Ni và Phật tử lời cầu chúc năm mới vô lượng an lạc, vô lượng cát tường như ý, chúc công tác Phật sự năm 2018 hanh thông và thành tựu viên mãn.

Tiếp theo, Đại Đức Thích Đồng Thành, UV. HĐTS GHPGVN, P.Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định cũng có lời chúc tốt đẹp nhất và phát lộc xuân đến với chư Tôn đức và Phật tử hiện diện trong cuộc họp. Đại Đức nêu lên 02 Phật sự quan trọng cần có sự chuẩn bị thật chu toàn, đó là Đại Lễ Phật Đản PL. 2562 và Hội thảo Khoa học sắp diễn ra.

Tiếp đến, Đại đức Thích Hạnh Chơn, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông cũng vui mừng thông tri đến chư Tôn đức việc thành lập mới trang Web phatgiaobinhdinh.vn để thay cho trang Web cũ phatgiaobinhdinh.com.

Buổi họp mặt đầu xuân Mậu Tuất kết thúc tốt đẹp, toàn ban quang lâm Chùa Giáo Hội Tỉnh chụp hình lưu niệm.

Dưới đây là những hình ảnh buổi họp mặt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiện Hải

Lên đầu trang