GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Cát tổ chức tuần lễ Đại Lễ Phật Đản PL. 2560

Như thường lệ, cứ mỗi độ mùa sen đua nở, không khí náo nức lại về trong lòng người con Phật chào đón ngày đấng Từ Phụ Đản sanh.  Hòa cùng niềm vui chung nhân loại, Ban Trị Sự Phật Giáo Việt Nam huyện Phù Cát trong tuần lễ Phật Đản ngoài việc trang trí vườn Lâm Tỳ Ni, Khán đài tại văn phòng Ban Trị Sự v.v…, còn có những việc làm hết sức thiết thực như: Thăm và tặng quà cho 50 gia đình Phật tử có hoàn cảnh khó khăn nhưng rất nhiệt tâm trong công tác từ thiện xã hội cũng như tham gia tích cực trong các Phật sự của Giáo Hội.

Hôm qua, ngày 13/04/Bính Thân (19/05/2016). BTSGHPGVN huyện Phù Cát đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng chiến sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc tại đài liệt sĩ huyện. 

Hướng dẫn đoàn: Thượng Tọa Thích Quảng Độ, UVTT BTS Giáo Hội Phật Giáo Tỉnh Bình Định, Trưởng Ban Từ Thiện GHPHVN Tỉnh Bình Định, Trưởng BTS GHPGVN Huyện Phù Cát. Đại Đức Thích Quảng Dũng, UVBTS GHPGVN Tỉnh Bình Định, Phó Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật tử Tỉnh Bình Định, Phó Trưởng Ban Thường Trực BTS GHPGVN Huyện Phù Cát và chư Tôn Đức Tăng Ni thành viên BTS GHPG Huyện Phù Cát.

Cũng trong dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Ban Trị Sự đã đến thăm, tặng quà và chúc sức khỏe  các vị lãnh đạo các cấp Chính quyền.

Lúc 19h cùng ngày, lễ đài chính thức được long trọng cử hành tại khán đài Văn Phòng Ban Trị Sự huyện, với sự quan lâm chứng minh hộ niệm của Hòa Thượng Thích Giác Trí, Hội Đồng Chứng Minh Ban Trị Sự Phật Giáo Việt Nam, Chứng Minh Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam huyện Phù Cát và Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni bản huyện, cùng các cấp lãnh đạo Chính quyền địa phương và đông đảo các Thiện nam, Tín nữ Phật tử trong huyện.

Sau lễ chính thức là chương trình văn nghệ kính mừng Đại Lễ Phật Đản do các Thanh Thiếu niên Phật tử trong bản huyện biểu diễn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên đầu trang