GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Trị sự Phật giáo Huyện Tây Sơn thăm lãnh đạo chính quyền nhân dịp tết Giáp Thìn.

Chiều ngày 31/01/2024 (nhằm ngày 21/12/ Quý Mão), Ban Trị sự GHPGVN huyện Tây Sơn đã vấn an chúc Tết Hòa Thượng Chứng Minh BTS và thăm chúc Tết lãnh đạo các cơ quan Chính quyền huyện.

 

 

Đoàn BTS Huyện do TT. Thích Thanh Hiển – Trưởng BTS Phật giáo huyện làm trưởng đoàn. Tháp tùng với đoàn có ĐĐ. Thích Nhuận Hưng – Phó trưởng ban kiêm Chánh Thư Ký BTS Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Nhựt Hòa – Phó trưởng ban kiêm Trường ban Pháp chế  Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Đồng Thành – Phó trưởng ban kiêm Trưởng ban Hoằng pháp huyện; ĐĐ. Thích Nhựt Hỷ – Trưởng ban GDPG huyện; cùng chư tôn đức Tăng Ni thường trực BTS GHPGVN huyện.

 

 

Đoàn BTS GHPGVN huyện đã tề tựu về chùa Đại Viên. Thượng Toạ Trưởng đoàn đại diện dâng lời tác bạch vấn an sức khỏe và chúc Tết đến HT. Thích Như Quang – Chứng minh BTS PG huyện . Hòa Thượng chứng minh cũng có đôi lời huấn từ sách tấn cho toàn thể BTS.  Đoàn đã đến thăm chúc Tết UBND huyện, UBMTTQVN huyện và Công An huyện. Tại UBND, đoàn BTS đã nhận được sự tiếp đón của Ông Bùi Văn Mỹ – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, Ông  Mai Xuân Hậu – Trưởng phòng Nội vụ huyện và Ông Bùi Văn Cảnh – Chuyên viên Tôn giáo huyện.

Tại MTTQVN Huyện, đoàn được đón tiếp bởi Ông Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Bà Văn Thị Kim Nhung – Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện.

 

 

Tại Công an huyện, đoàn được đón tiếp bởi Ông Đinh Văn Ngoan – Phó trưởng Công an Huyện. Thay lời thường trực BTS huyện, TT. Thích Thanh Hiển đã chia sẻ những thành tựu Phật sự trong năm qua. Đồng thời, Thượng toạ cũng cảm ơn lãnh đạo chính quyền tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động Phật sự. Qua đây, Thượng tọa cũng đã gửi lời chúc năm mới đến lãnh đạo các cơ quan Ban, ngành thật nhiều sức khỏe, an lành, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác của Đảng.  

Đại diện lãnh đạo các cơ quan chính quyền đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn và có lời chúc năm mới sức khỏe, an lạc đến chư Tôn Đức Tăng Ni và Phật tử trên địa bàn Huyện. Chính quyền địa phương cũng không quên bày tỏ sự tri ân đến BTS với những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội trong năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

 

 

 

 

Ban TT-TT PG Huyện Tây Sơn.

         

Lên đầu trang