GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Trị sự Phật giáo Tuy Phước họp tổng kết Phật sự và hiệp thương nhân sự

Hôm nay ngày 15/12/2020 (2/11/Canh Tý), Ban Trị sự GHPGVN huyện Tuy Phước đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết Phật sự năm 2020 và hiệp thương nhân sự cho nhiệm kỳ kế tiếp 2021-2026. 

Chứng minh và tham dự cuộc họp có HT Thích Nguyên Huệ, HT. Thích Nguyên Khiết, HT Thích Giác Trí, TT Thích Nhuận Trí Phó BTS Phật giáo tỉnh, quyền Trưởng Ban BTS GHPGVN huyện Tuy phước, cùng chư tôn đức thành viên Ban Trị sự, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trong huyện.

Mở đầu cuộc họp, TT Thích Nhuận Trí đã phát biểu nêu nội dung cuộc họp gồm tổng kết Phật sự năm 2020, nêu chương trình Phật sự năm 2021, và đặc biệt là chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Phật giáo nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi Ban thư ký thông qua bản báo cáo Phật sự năm 2020, chư tôn đức đã có ý kiến để kiện toàn bản bảo cáo.

Tiếp theo, Ban thư ký trình danh sách dự kiến nhân sự cho nhiệm kỳ tới để lắng nghe các ý kiến đóng góp nhằm chọn nhân sự thích hợp cho các vị trí trong Ban Trị sự.

Sau cùng, cuộc họp lắng nghe Hoà thượng chứng minh phát biểu. Hoà thượng nêu những kinh nghiệm mà Hoà thượng đã từng tham gia Giáo hội với nhiều vị trí trong nhiều năm qua để cho Ban Trị sự rút ra những kinh nghiệm quý báu nhằm lãnh đạo Phật giáo huyện nhà phát triển trong tinh thần đoàn kết, hoà hợp. 

Vài hình ảnh cuộc họp:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban TTTT PG Bình Định

Lên đầu trang