GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Bình Định phát quà Xuân Yêu Thương đến với đồng bào khó khăn và bệnh nhân nghèo.

Trước thềm Xuân mới Nhâm Dần và Tết cổ truyền của dân tộc, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bình Định cùng quý Phật tử Doanh nhân, Mạnh thường quân và Nhà Tài trợ đã tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương 2022, phát 1.820 suất quà đến với các hộ gia đình khó khăn thuộc Hội Sức Sống, Hội Nhân Ái, Bệnh nhân Tâm thần Hoài Nhơn, Bệnh nhân Phong Quy Hòa, Bệnh nhân nghèo, Người già neo đơn, Người Khuyết tật, Hội Người mù trên toàn tỉnh. Tổng trị giá 1820 suất quà nhu yếu phẩm và tiền mặt lì xì tết là 635.000.000đ (sáu trăm, ba mươi lăm triệu).

Theo đó vào các ngày sau Rằm tháng chạp năm Tân Sửu và hôm nay ngày 23.1.2022 (21.12. Tân Sửu) Đoàn phát quà do Thượng tọa Thích Quảng Giác, P. Trưởng Ban Thường trực Ban TTXH tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng đi có Đại đức Thích Thông Chơn, thường trụ chùa Lạc Sơn, Hoài Nhơn; Phật tử Vạn Hòa – Ngô Thị Điều, P. Trưởng Ban TTXH tỉnh; Cư sĩ Thiện Hải, Thư ký Ban TTXH tỉnh cùng các Thành viên trong Ban và Quý Phật tử Doanh nhân đạo tâm đã đến trực tiếp phát quà, tiền mặt và đặc biệt là đãi một bữa ăn trưa cho 517 bệnh nhân tại Trung tâm nuôi dưỡng người Tâm thần Hoài Nhơn. Buổi chiều phát quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội, thị xã An Nhơn và Bệnh viện Phong Quy Hòa, Tp. Quy Nhơn.

Tại các điểm phát quà, đoàn chia sẻ những phần quà Xuân Yêu Thương và những lời thăm hỏi ân cần, lời động viên chân tình thắm thiết, lời khuyên tu điều lành, tránh xa điều ác và lời chúc Xuân Nhâm Dần an lành, hạnh phúc. Tất cả những hương vị yêu thương ấy đã làm cho các gia đình khó khăn và bệnh nhân được ấm lòng, vui xuân đón tết.

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Ban TT-TT PG Bình Định

 

Lên đầu trang