GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

BTS huyện Hoài Nhơn họp triển khai công tác Đại Lễ Phật Đản PL 2562

Để triển khai tinh thần cuộc họp mở rộng của BTS GHPGVN tỉnh Bình Định, BTS GHPGVN huyện Hoài Nhơn đã tổ chức cuộc họp mở rộng để triển khai kế hoạch tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2562 - DL 2018. 

Cuộc họp diễn ra vào lúc 14h ngày 03/05/2018 (18/03/Mậu Tuất) tại chùa Quang Phước thị trấn Tam Quan.

Sau khi mời chủ tọa và ban thư ký cuộc họp, HT Thích Hạnh Bảo Trưởng BTS GHPGVN huyện Hoài Nhơn chủ tọa cuộc họp phát biểu chỉ đạo, mong cuộc họp sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu để mùa Phật Đản năm nay được thành tựu viên mãn.

Sau lời phát biểu của chủ tọa, ĐĐ Thích Thông Huệ UV Thường Trực BTS GHPGVN tỉnh Bình Định - Phó BTS PG huyện Hoài Nhơn báo cáo nội dung cuộc họp mở rộng của BTS PGVN tỉnh Bình Định và triển khai kế hoạch tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2062 - DL 2018 tại huyện nhà.

Tiếp theo ban thư ký trình qua dự thảo về kế hoạch tổ chức Đại Lễ Phật Đản năm nay của BTS huyện. Sau khi nghe qua bản dự thảo, cuộc họp đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên cho bản dự thảo và đi đến sự tán thành nhất trí cao về kế hoạch.

Hòa Thượng Chủ tọa mong mỏi chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử huyện nhà tích cực thực hiện thông bạch của Giáo hội trung ương, kế hoạch tổ chức Đại Lễ Phật đản của Phật giáo tỉnh và huyện nhà được thành tựu viên mãn.

Hòa Thượng đã tri ân chư tôn đức và Phật tử đã có những đóng góp thiết quý báu trước khi tuyên bố bế mạc vào lúc 16h cùng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông Hạnh 

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang