GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Chùa Phổ Minh khai khóa tu đầu xuân Mậu Tuất - 2018.

Ngày Mồng 8 tết Mậu Tuất vừa qua, chùa Phổ Minh, phường Thị Nại, Tp.Quy Nhơn đã khai khóa tu đầu xuân để đón tiếp quí Phật tử về tham dự tu tập Một ngày An lạc. Chương trình tu tập gồm: Trì tụng chú Đại bi, niệm Phật và phóng sanh để cầu an cho gia đình nhân dịp đầu xuân mới.

 

Ni sư TN. Hạnh Giáo trú trì chùa Phổ Minh cùng chư Tôn đức Ni đã quang lâm niêm hương bạch Phật khai khóa tu và chúc mừng năm mới an lạc tinh tấn đến với toàn thể Thiện tín Phật tử Đạo tràng.

 

Buổi chiều, trước khi kết thúc khóa tu, nhân dịp đầu năm mới, Ni sư hoan hỷ quang lâm đạo tràng tán dương tinh thần tu học cùng những lời sách tấn Thiện tín Phật tử, với mong muốn đạo tràng luôn đông đủ và Phật tử luôn tinh tấn tu học để vun bồi công đức phước báu cho bản thân và gia đình. Để khích lệ tinh thần Ni sư đã lì xì đầu xuân cho tất cả Phật tử trong khóa tu. Sau đó chư Phật tử chúc mừng khánh tuế Ni sư, dâng lời cảm niệm tri ân và phát nguyện nổ lực về tu tập đông đủ trong năm 2018 để đáp lại công ơn của Ni sư trụ trì và chư Tôn đức Ni bổn tự.

 

 

 

 

 

 

 

Thiện Hải

 

Lên đầu trang