GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Chùa Quan Âm Thị xã An Nhơn trao quà cho bà con khó khăn

Sáng ngày mùng 4/10/ Canh Tý (nhằm ngày 8/11/2020), Chùa Quan Âm - toạ lạc tại Phường Nhơn Thành - Thị xã An Nhơn do SC. TN. Đức Hiếu trụ trì đã trao 200 phần quà đến với bà con khó khăn tại Phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn và Huyện Hoài Ân.

 

 

Mỗi phần gồm: Mì gói, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm và bì thư 200 ngàn. Tổng cộng cho chuyến từ thiện này trên 60 triệu đồng.

Đây là những phần quà đầy ý nghĩa, đầy ắp tình yêu thương từ sự phát tâm ủng hộ của SC. TN. Đồng Phúc trụ trì Chùa Quan Thế Âm Atlanta (Mỹ Quốc) và Quý Phật tử chia sẻ đến bà con vùng lũ.

Thay mặt toàn thể bà con vùng lũ SC. Đức Hiếu tri ân Đến SC. TN. Đồng Phúc đã bỏ thời gian và công sức vận động tạo ra những món quà để phát hành gây quỹ cứu trợ về quê hương. Nơi quê nhà bà con rất cảm động tấm lòng cao đẹp của SC. Đồng Phúc cũng như quý mạnh thường quân ở Hải Ngoại. Cầu nguyện Tam bảo gia hộ Sư Cô Pháp thể khinh an, Phật sự viên thành.

Bên cạnh đó, SC. TN. Đức Hiếu niệm ân quý Phật tử Hải Ngoại đã vì tinh thần "lá lành đùm lá rách" góp phần chia sẻ khó khăn mất mát đến với bà con nơi đây. Cầu chúc quý vị thân khỏe tâm an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một vài hình ảnh trong chuyến đi cứu trợ:

 

 

 

 

 

 

 

Ban TTTT Phật giáo Bình Định

Lên đầu trang