GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Chùa Thiên An và các hoạt động từ thiện đón mừng Phật đản PL 2567

Hòa trong niềm hân hoan của những người con Phật khắp năm châu đón mừng ngày đản sanh của đấng Từ phụ Thích Ca Mâu Ni, để thể hiện tinh thần từ bi và nhập thế của đạo Phật, vừa qua chùa Thiên An đã có những hoạt động từ thiện thiết thực để lan tỏa năng lượng yêu thương và tinh thần nhập thế của đạo Phật với tổng số tiền hơn 260.000.000 đồng.
 
Vào ngày 19 tháng 05 Chùa đã trao tặng 100 phần quà gồm balo học sinh và xe đạp cho các em học sinh giỏi ở tại phường Bình Đình với tổng số tiền là 29.000.000 đồng.
 
Vào ngày 22 tháng 05 năm 2023 được sự yểu trợ của quý Phật gần xa Thượng tọa trù trì và quý Phật tử đã trao tặng 220 phần quà cho các hộ khiếm thị trong địa bàn của tỉnh Bình Định, những phần quà này là món quà tinh thần để giúp cho những người khiếm thị có thêm động lực và điều kiện tốt đẹp trong cuộc sống, mỗi phần quà trị giá 350.000đ. Thượng tọa trụ trì đã có những chia sẻ chân tình và ý nghĩa để động viên hỗ trợ tinh thần cho bà con người khiếm thị.
 
Vào ngày 30 tháng 05 năm 2023 thượng tọa trù trì và quý Phật tử đã đến trại phong Tuy Hòa trao tặng 320 suất quà cho các hộ gia đình ở tại khu vực điều trị trại phong mỗi phần quà trị giá 500.0000đ. Tại đây với những lời chia sẻ chân tình cùng những lời ca tiếng hát của các văn nghệ sĩ đã mang đến cho quý bà con tại trại phong một mùa Phật đản vô cùng hoan hỉ, an lạc. Mọi người đều cảm được nhận tấm lòng và tình thương của phái đoàn với tất cả sự tôn kính trang nghiêm hướng đến ngày đản sinh cao quý của đức Phật Thích Ca Mâu Ni.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các hoạt động trên.
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chùa Thiên An
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lên đầu trang