GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Cuộc họp mở rộng của Ban Trị sự GHPGVN huyện Tuy Phước

Sáng nay ngày 4/10/2019 nhằm ngày 6/9 Kỷ Hợi tại chùa Gia Khánh (Vp BTS GHPGVN huyện Tuy Phước) huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định diễn ra cuộc họp mở rộng thảo luận các Phật sự sắp tới trong huyện.

 

 

Chứng minh và tham dự có HT Thích Nguyên Khiết, HT Thích Nguyên Huệ chứng minh BTS GHPGVN huyện Tuy Phước, TT Thích Đồng Tịnh Phó BTS PG tỉnh, Trưởng Ban Trị sự PG huyện Tuy Phước, ĐĐ Thích Nhuận Trí Phó BTS PG tỉnh, Phó Ban thường trực BTS PG huyện Tuy Phước, cùng chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm Phật đường trong huyện.

 

 

Mở đầu cuộc họp, Thượng tọa Thích Đồng Tịnh đã phát biểu khai mạc và tri ân chư tôn đức đã hoan hỷ dành thời gian tham gia cuộc họp được đông đủ và mong lắng nghe những ý kiến đóng góp cho Phật sự sắp tới của Phật giáo huyện nhà cũng như của tỉnh nhà.

 

 

Tiếp theo Đại đức Chánh thư ký nêu các Phật sự sắp tới do BTS PG tỉnh thông báo gồm có: Kế hoạch mở lớp Sơ cấp Phật học, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định chuẩn bị mở Đại giới đàn vào năm Canh Tý – 2020, số hóa thư mời họp BTS huyện, và thảo luận các giải pháp cho các cơ sở chưa được công nhận cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Cuộc họp ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của chư tôn đức cũng như thống kê số chúng điệu tại các tự viện để chuẩn bị mở lớp sơ cấp. Trên tinh thần đoàn kết góp ý xây dựng, cuộc họp đã đạt được kết quả tốt đẹp. 

Cuộc họp kết thúc vào lúc 10h00 cùng ngày trong sự hoan hỷ của chư tôn đức Tăng Ni.

 

 

 

 

 

 

TT. Hữu Thông

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang