GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Đoàn Phật giáo quận 12, Tp. HCM cứu trợ tại Bình Định.

Trong hai ngày 30 và 31/11/2019, Đoàn chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử Ban Trị sự GHPGVN quận 12, Tp. HCM do Thượng tọa Thích Trí Thường, P.Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 12 làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và phát 500 phần quà cho bà con tại xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước và xã Cát Tiến, huyện Phù Cát. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ.

Đón đoàn và hỗ trợ công tác liên hệ với địa phương để phát quà có Đại đức Thích Đồng Thành, Ủy viên HĐTS, P.Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, TT.Thích Quảng Độ, P.Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban TTXH. GHPGVN tỉnh Bình Định và Cư sĩ Thiện Hải, P.Văn phòng Ban Trị sự tỉnh.

Phát biểu tại buổi phát quà, Thượng tọa Thích Trí Thường cảm ơn quý lãnh đạo chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho đoàn được phát quà trực tiếp cho bà con. Thượng tọa chia sẻ những khó khăn của bà con khi cơn bão số 5 và 6 đổ bộ vào Bình Định gây thiệt hại nặng nề về tài sản và hoa màu. Được biết, có rất nhiều nhà bị tốc mái và sập, đã làm cho người dân trong vùng bão lũ phải gánh chịu cảnh màn trời chiếu đất. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử Phật giáo quận 12, Tp. HCM mang đến cho bà con những phần quà nhỏ yêu thương để hỗ trợ cho bà con được ấm lòng trong mùa mưa bão.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiện Hải

 

Lên đầu trang