GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phân ban Gia đình Phật tử họp bàn công tác tổ chức kỳ thi kết khóa bậc lực V Trung ương

Sáng ngày 01/1/2021 (nhằm ngày 19/11 năm Canh Tý), tại chùa Tỉnh Hội Phật giáo Bình Định (số 141 Trần Cao Vân, phường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn) Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương, Phân ban gia đình Phật tử đã tổ chức phiên họp bàn công tác tổ chức kỳ thi kết thúc năm thứ Tư lớp học Huynh trưởng – Bậc lực V.

Phiên họp diễn ra dưới sự chủ trì của Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban HDPT Trung ương, Trưởng Phân ban gia đình phật tử; cùng các thành viên Ban tổ chức, Hội đồng chấm thi.

 

 

Mở đầu phiên họp, huynh trưởng Cấp Dũng Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu đã phổ biến và báo cáo một số nội dung về quy chế thi năm nay đến các thành viên Ban tổ chức cũng như Hội đồng chấm thi. Theo đó, kỳ thi kết thúc năm thứ Tư lớp học Huynh trưởng – Bậc lực V của Phân ban Gia đình Phật tử có 399 thí sinh tham dự, được chia thành 3 điểm thi (2 điểm thi tại chùa tỉnh Hội với 272 thí sinh và 1 điểm tại chùa Long Khánh với 127 thí sinh). Hiện tại, mọi khâu công tác chuẩn bị từ trang trí Hội trường, phòng thi, đến việc ăn, ở đi lại của thí sinh đã được Ban tổ chức chuẩn bị hoàn tất.

 

 

Phiên họp đã được lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của Ban tổ chức cũng như Hội đồng chấm thi nhằm giúp cho kỳ thi năm nay diễn ra một cách tốt đẹp cũng như minh bạch trong công tác coi thi và chấm thi.

Đầu giờ chiều cùng ngày, các thí sinh đã lần lượt vân tập về chùa Tỉnh Hội để đăng ký tham gia dự thi, thí sinh khi đến đăng ký đều được phát khẩu trang miễn phí và rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, đo thân nhiệt.

Cũng trong chiều ngày 01/1, Ban tổ chức và Hội đồng chấm thi đã tổ chức thi bổ sung năm thứ 3 cho 22/ 30 thí sinh đăng ký thi kết thúc năm 3. Nhằm đánh giá kết quả học tập của lớp học huynh trưởng năm 3 do những điều kiện riêng mà chưa hoàn thành kỳ thi năm 3 để bổ sung vào kỳ thi kết thúc năm thứ Tư lớp học Huynh trưởng – Bậc lực V, sẽ được diễn ra vào ngày 2/1/2021 tại chùa Tỉnh Hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: phatsuonline.com

Lên đầu trang