GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phân ban Ni giới tỉnh họp mở rộng đầu năm Nhầm Dần

Chiều nay, ngày 22/02/2022 (nhằm ngày 22 tháng giêng năm Nhâm Dần), vào lúc 13h30 phút tại Văn phòng Phân Ban Ni Giới tỉnh Bình Định (Chùa Tâm Ấn- Tp Quy Nhơn) đã diễn ra cuộc họp Định Kỳ, mở rộng gặp mặt đầu năm để tổng kết lại Phật sự một năm qua và triển khai kế hoạch hoạt động Phật sự trong thời gian tới. 

Chủ trì cuộc họp có Ni Trưởng TN Hạnh Quang, Phó Ban Trị sự GHPGVN Tỉnh, Trưởng Phân Ban Ni Giới tỉnh. Tham dự cuộc họp có NT. Thích Nữ Hạnh Minh, Phó Trưởng Phân ban Ni giới; NT. Thích Nữ Hạnh Giải, UVTT. Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Trưởng Tiểu ban giám luật PBNG; NS. Thích Nữ Hồng Hạnh, Chánh Thư ký Phân ban Ni giới tỉnh; cùng chư Tôn đức Ni thành viên Phân ban Ni giới, chư tôn đức Ni trụ trì các tự viện Ni trong toàn tỉnh.

Mở đầu cuộc họp, NT. Thích Nữ Hạnh Quang phát biểu khai mạc chào mừng và tán dương tinh thần của toàn thể thành viên các Ban cũng như Chư Ni trụ trì các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, Niệm Phật Đường trong tỉnh nhà đã tham dự cuộc họp đầy đủ, động viên chia sẻ đôi lời với chư tôn đức Ni cùng nhau đoàn kết, nâng cao trách nhiệm thành viên các Ban. 

Trong cuộc họp, Sư cô thủ quỹ đã báo cáo thu chi của PBNG năm 2021; NS. Thích Nữ Minh Uyên, Trưởng tiểu ban Từ Thiện PBNG PG Bình Định báo cáo công tác từ thiện năm 2021 của Ban và của các Tự viện Ni trong tỉnh như phát cơm cháo tại các bệnh viện, xây nhà tình thương, tặng quà cho người nghèo neo đơn, cứu trợ lũ lụt tại các huyện, thị xã..., cứu trợ và ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng do tình hình dịch Covid-19 trong toàn tỉnh. Tổng số tiền từ thiện hơn 11.367.000.000 (mười một tỷ ba trăm sáu mươi bảy đồng).

Bế mạc cuộc họp, Ni trưởng Trưởng ban tổng kết những điểm nổi bật cần phát huy, động viên sách tấn các Ban trực thuộc PBNG hoàn thành trách nhiệm, đoàn kết và phát triển đưa PBNG tỉnh nhà có bước đột phá trong công tác Phật sự, nhờ kinh nghiệm của chư Tôn Đức thâm niên và sự nhiệt tâm của nhân sự trẻ.

Cuối cùng, Ni trưởng Trưởng ban cho Lộc và gửi lời chúc Xuân Nhâm Dần đến Chư Tôn Đức Ni “Pháp thể khinh an, Phật sự viên thành và thực hiện phòng chống dịch an toàn”

Cuộc họp đầu năm của PBNG BĐ thành tựu tốt đẹp và kết thúc vào 15h cùng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

Ban TTTT PG Bình Định

Lên đầu trang