GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phù Cát: Ban Trị Sự GHPGVN huyện Phù Cát đến thăm chúc Tết các cơ quan trong huyện.

Trước thềm xuân năm mới Nhâm Dần, sáng nay 27/01/2022 (25/12/ Tân Sửu), đoàn Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Cát đến thăm chúc Tết các cơ quan: Huyện Uỷ, UBND, UBMTTQVN, Công An huyện Phù Cát.

HT Thích Quảng Độ, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Cát làm trưởng đoàn. Tháp tùng đoàn có Đại đức Thích Quảng Dũng, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Bình Định, Phó trưởng ban thường trực BTS GHPGVN huyện Phù Cát; Đại đức Thích Nhuận Hiếu, Phó Trưởng ban kiêm Chánh thư ký BTS; TT Thích Quảng Duyên, NS Thích Nữ Minh Thục, đồng Phó trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù cát; cùng chư Tôn Đức Tăng Ni, Phật tử thành viên Ban Trị sự GHPGVN huyện.

Tiếp đón đoàn có ông Đỗ Văn Ngộ, Bí thư Huyện Uỷ, Chủ Tịch HĐND huyện Phù Cát; ông Đỗ Xuân Thắng, phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; ông Võ Văn Long, Chủ Tịch UBMTTQVN huyện; ông Đào Thanh Bình phó trưởng Công An huyện.

HT Thích Quảng Độ thay mặt toàn Ban Trị sự gửi đến toàn thể quý vị lãnh đạo các cơ quan lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc.  Quý cơ quan ban ngành đã luôn hỗ trợ những hoạt động của Ban Trị sự Phật giáo huyện nhà nhiệm kỳ qua và Hoà thượng mong các cấp Chính quyền tiếp tục tạo điều kiện cho Tân Ban Trị sự trong nhiệm kỳ mới để mọi hoạt động của Ban Trị sự luôn được thuận duyên.

Tại cơ quan Huyện Uỷ, ông Bí thư trình bày những thành tựu một năm qua của huyện Phù Cát và sự kiện trọng đại năm 2022 là huyện sẽ đón nhận danh hiệu đạt chuẩn Nông Thôn mới, kỷ niệm 190 năm danh xưng Phù Cát…. Đại đức Thích Quảng Dũng cũng trình bày nguyện vọng của Ban Trị sự Phù Cát là mong các cấp lãnh đạo quan tâm tạo điều kiện tốt để Ban Trị sự có thể sớm khôi phục các ngôi Cổ Tự trên địa bàn huyện đã bị chiến tranh phế tích, nhất là Chùa Linh Sơn, xã Cát Sơn có phong cảnh sông núi hữu tình thích hợp cho những bậc ẩn tu và cũng là một thắng cảnh cho những khách tham quan vãn cảnh.

Quý vị lãnh đạo cũng cho biết tình hình năm 2021 vừa qua huyện nhà là một trong những huyện bị ảnh hưởng nặng nề trong mùa đại dịch Covid-19, vào những lúc bị phong tỏa nghiêm ngặt tưởng chừng bế tắc nhưng bà con luôn giữ vững tinh thần an ninh trật tự, tuân thủ nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ, trong đó luôn có sự đóng góp đồng hành phòng chống dịch của Tăng Ni đồng bào Phật tử.

Quý cấp lãnh đạo cũng gửi lời chúc sức khỏe đến Chư vị Hoà thượng, Chư Tôn Đức Tăng Ni, Phật tử một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tiếp tục góp phần xây dựng quê hương Phù Cát ngày một vững mạnh hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang