GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phù Mỹ: Ban Trị sự huyện họp tổng kết Phật sự năm 2022

Ngày 25/12/2022 (nhằm 3/12/ Nhâm Dần) tại chùa Tịnh Quang (Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo huyện Phù Mỹ), Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ tổ chức phiên họp Tổng kết Phật sự năm 2022 và triển khai hoạt động Phật sự năm 2023.

 

 

Cuộc họp dưới sự chủ tọa của Hòa thượng Thích Chúc Thọ, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ. Tham dự có chư tôn đức trong Ban Trị sự và trụ trì các tự viện trong huyện.

Tại phiên họp, sau lời phát biểu khai mạc của HT. Thích Chúc Thọ, Đại đức Chánh Thư ký trình bày báo cáo Tổng kết Phật sự năm 2022 và phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023. Theo đó, trong năm 2022, các kế hoạch hướng dẫn Phật tử tu tập và công tác Hoằng pháp, từ thiện xã hội,… đều hoạt động đúng hiến chương Giáo hội, theo chính sách pháp luật của nhà nước và theo sự chỉ dẫn của Ban Trị sự tỉnh.

Sau đó, các thành viên góp ý cho chương trình Phật sự năm 2023. Đúc kết cuộc họp, Hòa thượng trưởng ban mong các Ban ngành, chư tôn đức tăng ni trụ trì cần nỗ lực tham gia các hoạt động Phật sự để Phật sự được lan tỏa nhiều hơn trong đời sống nhân dân, nhất là tổ chức khóa tu, phát triển công tác từ thiện và sẽ hướng đến bố tát hằng tháng.

Phiên họp kết thúc trong tinh thần hòa hợp, hoan hỷ và đoàn kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tánh Minh/Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang