GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phù Mỹ: Ban Trị sự tổ chức cuộc họp mở rộng

Vào ngày 28 tháng 05 năm 2020 (nhằm ngày 06/04/ nhuần Canh Tý), vào lúc 8h tại chùa Tịnh Quang  Vp BTS PG huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

 

Tham dự và chủ tọa cuộc họp mở rộng có HT Thích Chúc Thọ Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Pháp chế BTS GHPGVN tỉnh Bình Định, kiêm Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phù Mỹ, ĐĐ. Thích Nhuận Hồng UV thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bình Định, kiêm Phó Ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Phù Mỹ, ĐĐ. Thích Nhuận Tín UV BTS GHPGVN tỉnh, Phó Ban BTS GHPGVN Huyện, ĐĐ. Thích Hữu Huy Chánh thư Ký BTS GHPGVN huyện Phù Mỹ, và đông đảo chư tôn đức Tăng Ni tham dự cuộc họp mở rộng để thảo luận về thời gian và địa điểm An Cư – Kiết Hạ PL 2564-DL 2020 cũng kêu gọi đóng góp cho Giới đàn  Trí Hải –Bích Liên sắp tới tổ chức tại tỉnh Bình Định.

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Sau phần phát biểu khai mạc cuộc họp của Hòa thượng Trưởng ban, chư Tôn đức đã báo cáo các thành tựu trong dịp Đại lễ Phật Đản PL. 2564 - DL. 2020 vừa qua và đóng góp ý kiến cho các hoạt động Phật sự sắp diễn ra.

Phật đản năm nay diễn ra trong thời điểm Đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và Việt Nam nên Phật giáo huyện thực hiện các chỉ thị của Thủ tướng, các công văn của Giáo hội tỉnh nên đã hạn chế tập trung đông người, không tổ chức lễ đài tập trung, tích cực tổ chức các hoạt động vì cộng đồng và xã hội.

Những Phật sự chưa được hoàn thành trong năm được bàn thảo tại cuộc họp để đề ra phương hướng  giải quyết. Chư tôn đức đã phát biểu đóng góp ý kiến cho cuộc họp rất sôi nổi và đưa ra phương hướng hoạt động cho Phật sự sắp tới. Cuộc họp kết thúc vào lúc 10 giờ 00 sau phát biểu tổng kết của Hoà thượng trưởng ban. 

Một số hình ảnh cuộc họp: 

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Vạn Tịnh, đồ uống, bàn và trong nhà

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

 

 

Hồng Kế

 

 

 

 

 

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang