GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Phù Mỹ: Sư cô Liên Hưng phát quà cho các Trường học nhân dịp Khai giảng năm học mới 2022-2023

Với tinh thần khuyến khích, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống, Sáng ngày 5/9/2022, nhân Lễ khai giảng năm học mới, Sư cô Thích nữ Liên Hưng, Trưởng Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Phù Mỹ, thường trú tịnh xá Ngọc Khoa đã đến thăm, trao tặng 24 suất học bổng và 118 phần quà cho học sinh các trường trong huyện Phù Mỹ. 

 

 

Tại Trường THPT Số 1 Phù Mỹ, Sư cô đã trao tặng học bổng cho 10 em, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng, và 22 phần quà.

Tại Trường THPT Nguyễn Trung Trực, Sư cô đã trao 40 phần quà. 

Tại Trường THCS Mỹ Quang là 10 suất học bổng và 22 suất quà. 

Tại trường Trường tiểu học CS Mỹ Quang, Sư cô trao tặng 4 suất học bổng và 34 suất quà gồm vở (tập), viết.

Tổng trị giá 24 suất học bổng và 118 phần quà sư cô trao tặng cho 4 trường tại huyện Phù Mỹ là 42.000.000 đồng. 

Các đại diện trường có Ông Trần Ngọc Anh, hiệu trưởng trường THPT Số 1 Phù Mỹ; Ông Phạm Mạnh Cường, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trung Trực; Ông Đỗ Ngọc Liên, Hiệu trưởng trường THCS Mỹ Quang; và Bà Đỗ Thị Mỹ Dung, Hiệu phó trường tiểu học CS Mỹ Quang tiếp đón Sư cô. Quý Trường bày tỏ sự biết ơn đối với sự quan tâm, tình yêu thương của Sư cô đã dành cho các em học sinh, những mầm non tương lai của huyện nhà. 

Cũng tại các trường trao tặng học bổng, Sư cô Liên Hưng có lời thăm hỏi và hy vọng những phần quà nhỏ là hành trang để các em bước vào năm học mới đầy nhiệt huyết và tự tin cho tương lai tốt đẹp phía trước. Sư cô cũng ngỏ lời tri ân Ni sư Thích Nữ Liên Đức và nhóm khuyến học ‘Góp Một Bàn Tay’, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ tịnh tài cho các công tác từ thiện, thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

Tánh Minh/Ban TT-TT PG Bình Định

 

Lên đầu trang