GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quà tết Kỷ Hợi của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã đến với người nghèo.

Trong suốt 04 năm qua, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã liên tục tặng quà và tiền mặt cho đồng bào tỉnh Bình Định vui xuân đón tết. Mỗi năm từ 1000 đến 2500 phần quà, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo và 400.000đ. Đặc biệt vào những năm tỉnh Bình Định bị thiên tai bão lụt, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã giúp đỡ thêm 1000 phần, mỗi phần 500.000đ để cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại do thiên tai.

 

Năm 2019 – Kỷ Hợi, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã gửi tặng cho tỉnh Bình Định 2500 phần quà và đã được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định phân phối đến 33 chùa thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Tại các chùa, chư Tôn đức Tăng Ni trú trì đã tổ chức trao quà đến các hộ nghèo tại địa phương và một số Phật tử nghèo siêng năng về chùa tu học.

 

Tại buổi phát quà chư Tôn đức trú trì đã giới thiệu và tán dương đạo tâm công đức của quý lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup đã mang tình thương nồng ấm và niềm an vui đến với các gia đình khó khăn trong dịp xuân về. Chư Tôn đức đã thay mặt cho Quý Lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn và cầu chúc cho bà con năm mới an lạc hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

 

Tổ đình Long Khánh

 

 

 

 

 

 

 

Chùa Hải Long

 

 

 

 

 

 

Chùa Hương Mail

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổ đình Thiên Đức

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiện Hải

 

Lên đầu trang