GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Qui Nhơn: Chùa Vĩnh Lộc phường Trần Quang Diệu trao quà tặng bà con khó khăn nhân lễ Vu lan

Ngày 13 tháng 7 năm Quý Mão, nhân lễ Vu lan, tại chùa Vĩnh Lộc, tổ 2, khu vực 8, phường Trần Quang Diệu, TP. Qui Nhơn, Đại Đức Thích Đồng Kim, trụ trì chùa Dương sơn đã chia sẻ, động viên và tặng 150 suất quà cho bà con khó khăn địa phương.
 
 
 
 
Theo Đại Đức Thích Đồng kim, trải qua thời gian chùa không có trụ Trì. Bằng những tình cảm của bà con Phật tử và Gia đình cố Đại Đức Thích Giác Minh, trụ trì chùa Vĩnh Lộc đã Thỉnh Thầy về chăm lo Phật sự tại nơi đây cũng đã hơn một năm qua, mang lại niềm vui tinh thần cho bà con Phật tử trên địa bàn.
 
 
 
 
Nhân mùa Vu lan Báo Hiếu, được sự cho phép của Uỷ Ban MTTQ VN phường Trần Quang Diệu và lãnh đạo khu phố, chùa Vĩnh Lộc được sự Phát tâm của: Công Ty Bảo Như - Khu công nghiệp Long Mỹ; nhóm Phật tử Kim Huệ - Quy Nhơn; nhóm Phật tử Suối Nguồn; cùng một số mạnh thường quân ẩn danh, đã tổ chức tặng 150 suất quà, mỗi suất quà trị giá 450 ngàn đồng. Trước khi trao quà, Đại Đức Thích Đồng Kim đã nói về Hiếu đạo nhân mùa Vu Lan và Cài Hoa Hồng cho Bà con, còn động viên và vận động bà con Phật tử sống tốt đời, đẹp đạo...
Một sô hình ảnh ghi nhận:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TT-TT PG Bình Định
Lên đầu trang