GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: Ban Trị sự chúc tết Tân Sửu lãnh đạo chính quyền thành phố

Chiều ngày 04/02 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý), Ban Trị sự GHPGVN Tp. Quy Nhơn tổ chức đoàn đi thăm, chúc Tết Nguyên đán – Xuân Tân Sửu 2021 lãnh đạo chính quyền thành phố: Ủy ban Nhân dân – UBMTTQVN – Công an thành phố Quy Nhơn và Ban Tôn giáo tỉnh Bình Định.

Đoàn do HT. Thích Đồng Quả, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Nghi lễ tỉnh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN Tp. Quy Nhơn làm trưởng đoàn. Tháp tùng có: ĐĐ. Thích Hạnh Chơn, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự thành phố; TT. Thích Quảng Thức, Phó Trưởng Ban Trị sự thành phố; ĐĐ. Thích Hạnh Ý, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử thành phố cùng chư Tôn đức, Cư sĩ thành viên Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn.

Tiếp đoàn tại các cơ quan có Ông Nguyễn Phương Nam, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Văn Đúng, Trưởng Ban Dân vận Thành Ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Ông Phan Sáu, Trưởng Công an thành phố; Ông Phạm Văn Nam, Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Bình Định cùng quý vị lãnh đạo các phòng Ban trực thuộc.

Tại các nơi đến thăm, HT. Thích Đồng Quả thay mặt Ban Trị sự GHPGVN thành phố đã chúc mừng những thành tựu nổi bật của thành phố trong năm qua, cũng như các công tác phòng chống đại dịch Covid-19 rất khẩn trương, nghiêm túc. Hòa thượng cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền với Phật giáo thành phố Quy Nhơn và mong trong thời gian tới sẽ tạo điều kiện và quan tâm hơn nữa, nhất là cho Đại hội Đại biểu Phật giáo thành phố Quy Nhơn nhiệm kỳ 2021 – 2026. Nhân dịp Xuân Tân Sửu, Hòa thượng đã chúc mừng năm mới, chúc quý lãnh đạo và gia đình thân khỏe tâm an, vạn sự cát tường.

Đại diện lãnh đạo, chính quyền các cấp đã đón tiếp thân mật đoàn trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc năm mới đến chư Tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử được nhiều sức khỏe, vui vẻ và đón một mùa Xuân an lành, hạnh phúc và đánh giá cao sự đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn cùng chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong công cuộc phát triển chung của thành phố. Trong đó, nổi bật nhất là công tác từ thiện, an sinh xã hội cho tín đồ Phật tử nói chung và bà con nhân dân nói riêng.

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong đó có Chùa Minh Tịnh và Đồng Quảng, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, trong đó có Chùa Minh Tịnh và T Quang Luat và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang