GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: chùa An Long phát quà Xuân Tân Sửu

Hôm nay ngày 24/1/2021, chùa An Long Tp Quy Nhơn đã thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương Vui Xuân đón Tết Tân Sửu. Buổi trao quà có sự tham dự của TT Thích Quảng Gíac Phó trưởng Ban thường trực Ban TTXH PG tỉnh Bình Định, TT Thích Quảng Long Trú trì chùa An Long Tp Quy Nhơn Phó Ban TTXH PG tỉnh Bình Định, cùng quý chức sắc tôn giáo bạn. 

Trước khi phát quà, TT Thích Quảng Giác đã thay lời HT Trưởng Ban TTXH PG tỉnh cùng Chư tôn đức Tăng Ni trong Ban có lời tán thán công đức của TT Thích Quảng Long và quý Phật tử mạnh thường quân đã thực hiện nhiều chương trình từ thiện nhân đạo trong suốt năm qua. Thượng tọa mong quý Phật tử gần xa tiếp tục phát huy tinh thần Từ bi ban vui cứu khổ của Đạo Phật để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và có lời chúc xuân đến TT Trụ trì và quý Phật tử. 

Sau đó, Thượng toạ trú trì chùa An Long đã trao tận tay bà con 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000đ (5 kg gạo, 1 thùng mì, 1 bì bánh Nice và 1 bì thơ 50.000đ). Thượng toạ cũng trao mừng Tết cho GĐPT AN LONG 2 triêu đồng để Anh chị em huynh trưởng GĐPT AN LONG tổ chức liên hoan tất niên cho các đoàn sinh.

 

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang