GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: chùa Phương Quảng tặng quà Tết Quý Mão cho bà con

Chiều ngày 13/01 (nhằm ngày 22/Chạp/Nhâm Dần) chùa Phương Quảng (phường Trần Quang Diệu, Tp. Quy Nhơn) đã tổ chức chương trình Tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Chia sẻ trước khi tặng quà cho bà con, Đại đức Thích Quảng Nhựt, Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo thành phố Quy Nhơn, Trú trì chùa Phương Quảng đã có lời động viên, trên tinh thần cứu khổ, ban vui của người con Phật, thực hành hạnh nguyện từ bi, chăm lo đời sống an sinh, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầm ấm bên gia đình. Thấu hiểu được sự khó khăn của bà con tại địa phương, chùa Phương Quảng đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã trao tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa tình người trước thềm năm mới. Hơn 250 phần quà bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm cho bà con đỏ lửa, ấm áp trong dịp Tết cổ truyền Quý Mão 2023. Tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

 

 

Bà Lê Thị Ngọc, UV. BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường Trần Quang Diệu thay mặt cho chính quyền địa phương và bà con cảm ơn sự quan tâm của Đại đức Thích Quảng Nhựt đã hỗ trợ cho bà con tại địa phương, trong thời gian tới hy vọng chùa Phương Quảng sẽ có nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa để cùng với chính quyền địa phương ngày càng phát triển.

 

Quảng Hoàng/Ban TT-TT Tp. Quy Nhơn

Lên đầu trang