GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: Phật giáo Quy Nhơn tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ

Mùa Vu Lan PL.2566 sắp đến nhắc lại tinh thần tri ân và báo ân của người con Phật. Trong bốn trọng ân mà người con Phật luôn ghi nhớ, có ân Tổ Quốc. Trong đó, thương binh liệt sĩ là những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ đất nước, đem lại hòa bình cho dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2022), hôm nay ngày 25.7.2022, Ban Trị sự GHPGVN và Ban Từ thiện Phật giáo thành phố Quy Nhơn đã đến một số phường, xã trong thành phố tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ gặp khó khăn.

Đoàn gồm có TT. Thích Hạnh Chơn, Phó Ban Thường trực BTS GHPGVN thành phố Quy Nhơn; TT. Thích Quảng Châu, Phó Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn; ĐĐ Thích Giác Tri, Phó Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn; ĐĐ. Thích Hạnh Ý, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn; Ni sư TN Minh Uyên, Trưởng Ban Từ thiện GHPGVN thành phố Quy Nhơn.

Đoàn đã đến các phường, xã: Nhơn Hải, Nhơn Hội, Nhơn Lý, Thị Nại, Hải Cảng thăm hỏi bà con và tặng 50 suất quà. Tại mỗi địa phương, đoàn tặng 10 suất quà gồm 10kg và bì thư 500.000 đồng.

 

 

 

 

 

 

 Ban TT-TT PG Bình Định

 

Lên đầu trang