GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: TĐ Minh Tịnh sinh hoạt tổng kết đạo tràng năm Canh Tý

Hôm nay ngày 19 tháng Chạp năm Canh Tý, TĐ Minh Tịnh TP Quy Nhơn tổ chức buổi sinh hoạt tất niên cho đạo tràng và Hội tương tế.

Sau khoá lễ tụng kinh niệm Phật để cho thân tâm được an lạc và cầu nguyện thế giới an lành, dịch bệnh chóng qua, quý Phật tử tập trung tại trai đường cho thời sinh hoạt.

 

 

Sau lời phát biểu của Đại đức trụ trì, đại chúng lắng nghe báo cáo tu tập của quý Phật tử, sinh hoạt của chùa, công tác từ thiện và phương hướng sinh hoạt năm tới. Theo đó, năm qua dù bị ảnh hưởng dịch covid-19, quý Phật tử cũng đã tinh tấn tham gia đều các khoá tu trong thời gian chùa tổ chức. Thành viên Hội tương tế cũng gia tăng. Về từ thiện, năm qua, Tổ đình đã nhận từ quý Phật tử gần xa đóng góp để thực hiện các đợt từ thiện với tổng số tiền là 246 triệu đồng.

 

 

Tiếp theo, đại diện Phật tử tác bạch dâng lời tri ân đến Hoà thượng Viện chủ và chư tăng đã hướng dẫn cho quý Phật tử tu tập suốt năm qua. Đồng thời, đại diện cũng dâng cúng dường tri ân.

Sau đó, Hoà thượng Viện chủ ban đạo từ sách tấn cho đại chúng. Hoà thượng nhấn mạnh: "mỗi Phật tử hãy thực hành lời phát nguyện độ sanh của mình bằng hành động thực tế. Đó là hướng dẫn con cháu cùng về chùa tu tập để cả gia đình trở thành Phật tử."

Buổi sinh hoạt tiếp tục với phần văn nghệ, liên hoan thân mật và nhận quà xuân Tân Sửu.

 

 

 

 

Ban TT-TT PG Bình Định

 

Lên đầu trang