GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: Tịnh xá Ngọc Định san sẻ yêu thương - mừng xuân đón tết.

Năm 2021 được xem là một năm với rất nhiều biến động, khó khăn của xã hội do dịch bệnh Covid 19 gây ra, thêm vào đó, thiên tai lũ lụt thời điểm cuối năm xảy ra liên tục khiến đời sống người dân miền Trung gặp nhiều khốn khó. Cảm nhận tình cảnh đó, được sự yểm trợ của quý Phật tử, mạnh thường quân trong cũng như ngoài nước hướng đến Xuân Nhâm Dần

Vào các ngày 23 - 24/01/2022(nhằm 21 - 22/12 Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Thanh Liên trụ trì Tịnh xá Ngọc Định (Tp. Quy Nhơn) đã gửi tặng 90 phần quà đến các bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm Thần Bình Định,  mỗi phần quà 200.000 đồng đã mang lại niềm vui cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến; Và ngày 28/01/2022(nhằm 26/12/ Tân Sửu), Ni sư trụ trì kết hợp với UBND phường Bùi Thị Xuân đã trao tặng 320 phần quà cho các hộ nghèo và hoàn cảnh khó khăn, già cả neo đơn tại địa bàn Phường Bùi Thị Xuân.  

Tổng các đợt hỗ trợ hơn 400 phần quà với tổng số tiền hơn 80 triệu đồng cho những gia đình thuộc hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn Phường Bùi Thị Xuân và Bệnh viện Tâm Thần, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nhân dịp cuối năm. 

Với việc thiện nguyện này, phần nào hỗ trợ bà con và các bệnh nhân có một cái Tết ấm cúng cùng gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về. Món quà như một lời thăm hỏi, động viên các hộ dân nghèo cố gắng vươn lên trong nghĩa cử tình người, giúp đỡ cùng nhau vượt qua những chướng ngại trong hiện tại và hướng đến một năm mới Nhâm Dần – 2022 tươi sáng, bình an và thành đạt.

Nhân dịp xuân về, xin kính chúc quý Phật tử trong và ngoài nước một năm mới được Vô lượng an lạc, Cát tường như ý. Nguyện cầu cho dịch bệnh sớm tiêu trừ để nhân dân an cư lạc nghiệp, nhà nhà hạnh phúc an vui.

 Hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang