GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: Tịnh xá Quan Âm phát 60 suất quà cho bà con khó khăn trong mùa Vu lan.

 

“Tiết Vu lan bâng khuâng nhớ cha công dưỡng dục, 

Mùa báo hiếu bùi ngùi thương Mẹ  đức cù lao.”

Cứ mỗi độ thu về, như báo hiệu một mùa Vu lan nữa lại đến, đã khơi dậy trong lòng hàng triệu trái tim thổn thức của những người con Phật trên khắp cả nước, luôn hướng về hai đấng sanh thành để báo đáp thâm ân.

Năm nay mùa Vu lan Phật lịch 2565 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid 19, để lại nỗi khó khăn vất vả về vật chất và tinh thần cho người dân.

Trước diễn biến vô cùng khó khăn đó, sáng ngày 26/8/2021 nhằm ngày 19/7/ Tân Sửu, Đại đức Giác Minh Tràng, trụ trì Tịnh xá Quan Âm thành phố Quy Nhơn hiệp cùng Phật tử gần xa, mạnh thường quân, cùng gia đình Phật tử Trần Anh Lâm ở Hoa Kỳ đã hỗ trợ 60 suất quà để chia sẻ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid 19.

Mỗi suất quà gồm có: 10 ký gạo, 1 thùng mì, đường, bột ngọt, nước tương và bì thư 150 ngàn đồng.

Đây là những phần quà mà Phật tử, mạnh thường quân ở phương xa gửi trọn tấm lòng trao đến cho người dân ấm lòng trong mùa Vu lan.

Đại đức Giác Minh Tràng gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho công việc từ thiện này. Đồng thời, Đại đức cũng niệm ân đến Phật tử gần xa và gia đình Phật tử Hải ngoại. Nguyện cầu gia đình cùng toàn thể quý Phật tử sức khoẻ bình an, sớm vượt qua đại dịch, khắc phục đời sống khó khăn.

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

Ban TTTT PG Bình Định

 

Lên đầu trang