GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn: Tổ đình Minh Tịnh phát quà xuân cho đồng bào dân tộc tại Gia Lai

Những ngày đâu xuân khí trời còn ấm áp, Phật tử đều hân hoan hưởng mùa xuân an lạc trong chánh pháp.

Tu tập đầu năm là nhân lành để được bình an trong cuộc sống, ít nhất trong hiện tại hay trong một năm. Thấm nhuần lời kinh kệ sau những thời khóa tụng niệm, hôm nay ngày 18/2/2023 (nhằm 28/Giêng/Quý Mão) đoàn Phật tử tổ đình Minh Tịnh thành phố Quy Nhơn đến huyện Kbang, tỉnh Gia Lai phát quà xuân cho đồng bào dân tộc.

Đoàn do Thượng tọa Thích Hạnh Chơn, trụ trì Tổ đình Minh Tịnh làm trưởng đoàn. Đi cùng có ĐĐ Thích Thiện Minh, TT chùa Minh Quang, TX  An Khê; và quý Phật tử tổ đình Minh Tịnh.

 

 

Trước khi phát quà, Thượng tọa trưởng đoàn có lời chúc lành mùa xuân mới Quý Mão đến bà con và mong bà con nỗ lực học tập, thực hiện chính sách của nhà nước để có cuộc sống bình yên hạnh phúc cùng thiên nhiên. Thượng tọa cũng có lời tri ân quý Phật tử đã ủng hộ và tham gia chuyến đi rất ý nghĩa này, cũng như cảm ơn  chính quyền sở tại đã giúp đỡ cho chuyến từ thiện được thành tựu tốt đẹp. Sau đó, cả đoàn cùng tụng những lời chúc phúc và niệm tâm từ cầu nguyện an lành.

Đoàn đã phát 150 phần quà gồm gạo, mì, đường, dầu ăn, nước mắm, xì dầu, bánh ngọt và bì thư. Tổng trị giá hơn 65 triệu đồng.

Một vài hình ảnh:

 

 

 

 

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang