GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingoup phát quà tết tại tỉnh Bình Định.

Hằng năm vào dịp xuân về tết đến, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingoup đều có những phần quà yêu thương gửi đến với đồng bào và Phật tử khó khăn tại các tỉnh trên toàn quốc. Năm nay Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingoup tài trợ cho tỉnh Bình Định 2.400 suất quà, mỗi suất gồm 01 hộp bánh trị giá 100.000đ và 01 phòng bì 500.000đ. Trong đó Hội Chữ Thập đỏ Bình Định là 900 suất và Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Định là 1500 suất. Tổng trị giá 2400 suất quà là 1.440.000.000đ.

Với số quà này Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định đã phân phối cho 27 cơ sở Tự viện trong toàn tỉnh. Đặc biệt năm nay để được thăm hỏi và trao quà tận tay cho bà con nên Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingoup đã cử đoàn đến 27 cơ sở Tự viện để phát quà.

Theo đó, trải qua thời gian từ ngày 06 đến ngày 09.01 và ngày 17.01.2020 Quỹ Thiện Tâm đã cử đoàn cán bộ và nhân viên vào Bình Định phối hợp với Ban Trị sự tỉnh tổ chức đi đến từng Tự viện để phát quà. Trong suốt thời gian phát quà tại các Tự viện đoàn hoan hỷ thăm hỏi, động viên và chúc tết bà con, sau đó trao những suất quà yêu thương đến bà con, đặc biệt là gửi những tấm lòng từ thiện nhân đạo của lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Tập Đoàn Vinguop đến với bà con Bình Định nhân dịp tết Canh Tý 2020.

Thay mặt cho bà con, chư Tôn đức Trú trì các Tự viện đã tri ân và tán dương những tấm lòng vàng của Quỹ Thiện Tâm - Tập Đoàn Vinguop. Và nhân dịp xuân Canh Tý cầu chúc Quý Lãnh đạo cùng cán bộ, công nhân viên Tập Đoàn Vinguop sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiện Hải

 

Lên đầu trang