GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tăng Ni sinh Trường TCPH Bình Định tri ân người lái đò

Tăng Ni sinh khóa VIII Trường Trung cấp Phật học Bình Định hôm 11-7 qua đã tổ chức lễ tri ân "Theo dấu chân Thầy". Đây là hoạt động đánh dấu sự trưởng thành của Tăng Ni sinh, như một bước ngoặt để bước tiếp những chặng đường học vấn tương lai và là truyền thống của trường.
 
image3.jpg
TT.Thích Đồng Thành phát biểu
 
TT.Thích Đồng Thành, Phó ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, Hiệu trưởng Trường TCPH Bình Định, chư tôn đức lãnh đạo nhà trường, giáo thọ và 260 Tăng Ni sinh khóa VIII, Phật tử và các tình nguyện viên tham dự.
 
Tại buổi lễ, sau khi dâng trà chư tôn đức Ban Giám hiệu, giáo thọ, đại diện Tăng Ni sinh đã dâng lời tri ân, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về công giáo dưỡng của trường, nguyện sẽ tiếp tục học và ứng dụng lời Phật dạy, kỹ năng, kiến thức học được tại đây vào công tác hoằng pháp sau này.
 
image23.jpg
Tăng Ni sinh dâng lời tri ân
 
Thượng tọa Hiệu trưởng ban huấn từ, nhấn mạnh, Trung ấp là một môi trường trao truyền những kiến thức Phật học, làm nền tảng cho con đường học Phật ở hiện tại và tương lai.
 
"Thực tập đức hạnh khiêm cung, sống trong tinh thần vô ngã thì chúng ta mới có thể học hỏi, mới có thể tiếp nhận, trưởng thành trên con đường tu học của mình", TT.Thích Đồng Thành nhắc nhở Tăng Ni sinh.
 
image36.jpg
Chụp hình lưu niệm sau buổi lễ

Nhuận Mến - Nhuận Trí

Theo giacngo.vn

 
Lên đầu trang