GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tây Sơn: Ban Trị sự họp tổng kết Phật sự và Hiệp thương nhân sự.

Hôm nay ngày 21-01-2021 (mùng 9-12-Canh Tý), tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Tây Sơn đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết Phật sự năm 2020 và Hiệp thương nhân sự cho nhiệm kỳ kế tiếp 2021-2026.

Chứng minh và tham dự cuộc họp có TT. Thích Thanh Hiển Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Tây Sơn, ĐĐ. Thích Quảng Huệ Phó Ban Thường trực BTS huyện, ĐĐ. Thích Đồng Thành Chánh Thư Ký BTS huyện, cùng chư Tôn đức thành viên Ban Trị sự, chư Tăng Ni trú trì các tự viện trong huyện, và quý cư sĩ Phật tử là thành viên trong ban. 

 

 

Mở đầu cuộc họp, TT. Thích Thanh Hiển đã phát biểu chào mừng và tán dương tinh thần của chư Tôn đức và cư sĩ quý Phật tử thành viên Ban Trị sự đã tham dự đông đủ. Tiếp đó, Thượng tọa đã nêu ra các nội dung cần bàn thảo trong cuộc họp gồm tổng kết công tác Phật sự năm 2020 và phương hướng hoạt động Phật sự năm 2021, triển khai thống kê tự viện và Tăng Ni, sự việc chùa Bình Quang, thăm chúc Tết và đặc biệt nhân sự cho Đại hội Phật Giáo nhiệm kỳ 2021-2026. 

Sau khi Ban thư ký thông qua bản báo cáo Phật sự năm 2020, chư Tôn đức đã có những ý kiến đóng góp tích cực cho các nội dung đã nêu.

Sau đó, Ban thư ký trình danh sách dự kiến nhân sự cho nhiệm kỳ tới để lắng nghe các ý kiến đóng góp nhằm chọn nhân sự thích hợp cho các vị trí trong Ban Trị sự. Sau khi bàn thảo, cuộc họp đã thống nhất danh sách nhân sự để trình cho Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Sau cùng, Thượng toạ Trưởng ban phát biểu đúc kết, nêu những ưu và khuyết điểm trong công tác Phật sự thời gian qua để các thành viên ý thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong Phật sự Giáo hội đã giao. Thượng toạ mong rằng Ban Trị sự sẽ phát huy khả năng để phát triển Phật sự huyện nhà tốt hơn. 

Cuộc họp kết thúc vào lúc 17h cùng ngày trong tinh thần hoan hỷ và hoà hợp. 

Vài hình ảnh cuộc họp:

 

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bàn và trong nhà

 

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

 

 

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Ban TT-TT PG Bình Định

 

 

 

Lên đầu trang