GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy

Chiều ngày 06/02 (nhằm ngày 27/Chạp/Quý Mão) tại Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định (102 Nguyễn Huệ, Tp. Quy Nhơn), Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Giáp Thìn quý lãnh đạo Tỉnh ủy.

 

 

Đoàn do Hòa Thượng Thích Nguyên Phước, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn. Tháp tùng có Thượng Tọa Thích Đồng Thành, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo tỉnh; Thượng Tọa Thích Nhuận Trí, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Thượng Tọa Thích Quảng Duy, UVDK. Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Từ thiện Xã hội tỉnh; ĐĐ. Thích Quảng Thái, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự tỉnh; cùng quý cư sĩ thành viên Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định.

Tiếp đoàn có Ông Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bà Nguyễn Thị Phong Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Bà Huỳnh Thúy Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Ông Nguyễn Trung Kiên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

 

 

Hòa Thượng Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã có lời cảm ơn Bí thư Tỉnh ủy cùng quý lãnh đạo tỉnh đã có sự quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà năm 2023. Hòa Thượng cũng đã thông tin các thành tựu Phật sự nổi bật của tỉnh trong năm 2023 như đã tổ chức Đại Giới đàn Trí Độ; bổ nhiệm trú trì các tự viện, công tác an sinh xã hội hơn 23 tỷ đồng,... Hòa thượng mong trong năm mới, với sự quan tâm và hỗ trợ của quý lãnh đạo Tỉnh ủy, Tăng Ni, Phật tử Phật giáo tỉnh nhà sẽ hanh thông và thành tựu trong các hoạt động Phật sự, cùng chung tay với chính quyền các cấp, nhất là công tác an sinh xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng sẽ góp phần phát triển quê hương Bình Định ngày càng phát triển.

 

 

Ông Hồ Quốc Dũng đã có lời cảm ơn đến Hòa Thượng Trưởng Ban Trị sự tỉnh cùng chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy Bình Định. Với chủ trương và chính sách của Đảng, Nhà nước luôn tạo điều kiện để cho các Tôn giáo đều hoạt động ổn định và hỗ trợ để các hoạt động Phật sự của tỉnh nhà được nhiều thành tựu hơn trong năm 2024. Lãnh đạo Tỉnh ủy cũng rất ghi nhận về sự điều hành, hướng dẫn tín đồ của Tăng Ni tỉnh nhà nghiêm túc chấp hành chính sách, pháp luật và đặc biệt là công tác an sinh xã hội của Phật giáo với sự phát triển của quê hương Bình Định.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

Quảng Tiến/ Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang