GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tịnh xá Ngọc Duyên chia sẻ yêu thương trong mùa Vu Lan

Sáng ngày 2/9/2020 (nhằm ngày 15/7/Canh Tý) Ban TT - XH Tịnh xá Ngọc Duyên, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định do ĐĐ. Giác Phước Trụ trì đã thực hiện chương trình trao tặng 172 xuất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và 28 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách tại địa phương.

 

 


Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm. Dù mỗi xuất quà tuy không nhiều nhưng thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng những người lúc khó khăn. Đây cũng là một hoạt động thiết thực trong mùa Vu Lan báo hiếu.
Phát biểu chia sẻ tại buổi phát quà, Đại đức đã động viên quý bà con cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, và luôn thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh không nên lơ là, chủ quan. Đồng thời nhân mùa Vu lan hiếu hạnh, Đại đức cũng đã nhắc nhở quý bà con Phật tử luôn luôn gìn giữ chữ Hiếu thiêng liêng, cao quý mà người con Phật phải hành trì.

 


Sau cùng, Đại đức không quên có lời cảm ơn sâu sắc đến quý Phật tử và các MTQ đã và luôn đồng hành cùng Chư Tăng, quan tâm chia sẻ đến với người khó khăn trong mùa Vu Lan Báo hiếu. Đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với mọi người, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống.
Tổng giá trị Từ thiện trong mùa Vu lan đợt này là 50 triệu đồng.

 

 

Sư Giác Phước

Lên đầu trang