GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tịnh xá Ngọc Duyên phát “Gạo đỏ lửa” xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 15-16/1/2020 (nhằm ngày 21-22/12 năm Kỷ Hợi, được sự phát tâm ủng hộ “Gạo đỏ lửa” nhân dịp Tết cổ truyền - Xuân Canh Tý 2020 của Quý Phật tử Tịnh xá Ngọc Duyên, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài nước), Đại đức Giác Phước - Phó Ban TTXH BTS tỉnh Bình Định, Phó Thư ký BTS thị xã An Nhơn - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên thị xã An Nhơn đã thay mặt các mạnh thường quân, Phật tử… phát “Gạo đỏ lửa” cho bà con nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Tiếp đoàn từ thiện có: ôngTrần Quang Vinh - Phó Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ thị xã An Nhơn; Ông Phan Văn Phúc - Chủ Tịch UBMTTQ xã Nhơn Hạnh; Bà Hồ Thị Oanh Kiều - Cán bộ VH - XH xã Nhơn Hạnh; Ông Nguyễn Phước Lộc - Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã Nhơn Hạnh. Ngoài ra còn có sự tham gia của các mạnh thường quân, các Phật tử, cùng đông đảo bà con tại địa phương.

Trước khi phát quà Đại đức Giác Phước đã có lời phát biểu đến bà con và cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho việc phát quà được thành tựu. Đồng thời, Đại đức cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các Phật tử trong và ngoài nước đã hỗ trợ cho chương trình từ thiện nhân dịp Tết Nguyên Đán Xuân Canh Tý  2020 do Tịnh Xá Ngọc Duyên tổ chức được thành tựu.

Nhân dịp này, Đại đức chúc cho quý Phật tử cùng các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng bà con Phật tử đón một năm mới đầy đủ sức khoẻ, vạn sự cát tường như ý.

 

Chương trình từ thiện phát gạo đỏ lửa trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 này, Tịnh Xá Ngọc Duyên phát 700 suất quà, trong đó:

- 200 suất quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Nhơn Hạnh.

- 400 suất quà cho bà con nghèo trên địa bàn phường Đập Đá, cùng những phường, xã lân cận.

- 50 suất cho những Phật tử có hoàn cảnh khó khăn tại Tịnh Xá.

- 50 suất cho bà con nghèo xã Nhơn Hậu.

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, đường, hạt nêm…

Sau đây là hình ảnh đã ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Giác Phước

 

 

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang