GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Trao thưởng cuộc thi thiết trí Lâm Tỳ Ni tại tư gia và viết cảm niệm Phật đản PL. 2564

PGBĐ - Sáng ngày 18/5/2020 (nhằm ngày 26/4/Canh Tý), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định đã trao thưởng cho những vị đạt kết quả cao trong cuộc thi thiết trí vườn Lâm Tỳ Ni tại tư gia và viết cảm niệm Phật đản PL. 2564 - DL. 2020.

Quang lâm chứng minh có HT. Thích Nguyên Phước, UVTT. HĐTS, Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Bình Định; TT. Thích Đồng Thành, UV. HĐTS, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh; TT. Thích Thanh Hiển, Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh; ĐĐ. Thích Hạnh Chơn, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông tỉnh; ĐĐ. Thích Nhuận Huệ, Trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh. 

Sau khi thông báo thư mời tham gia cuộc thi do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định tổ chức, Ban tổ chức đã nhận được 20 tác phẩm thiết trí vườn Lâm-tỳ-ni hợp lệ và 17 bài viết hợp lệ trong tổng số 20 bài viết cảm niệm về Phật đản.

Với tinh thần làm việc khách quan, vô tư, ban giám khảo đã chọn ra những tác phẩm đạt điểm cao để trao thưởng nhằm động viên và khích lệ tinh thần tham gia của quý Phật tử trong tỉnh. 

Trong buổi lễ trao giải, ĐĐ Thích Nhuận Huệ đã thông qua danh sách đạt giải cuộc thi thiết trí vườn Lâm-tỳ-ni và viết cảm niệm Phật đản. Theo đó, giải nhất thuộc về Phật tử Trần Xuân Khai pháp danh Nhuận Trí đơn vị Hoài Nhơn, giải nhì là Phật tử Liễu Phước Huy pháp danh Quảng Phúc đơn vị Quy Nhơn, giải ba thuộc về Phật tử Phạm Ngọc Thông pháp danh Đồng Thái đơn vị An Nhơn và 5 giải khuyến khích cho các Phật tử thuộc đơn vị Quy Nhơn và Hoài Ân.

Về cuộc thi viết cảm niệm Phật đản, giải nhất thuộc về Phật tử Nguyễn Thị Huỳnh Nhi, giải nhì là Phật tử Trịnh Thị Tố Quyên, giải ba cho Phật tử Nguyễn Bảo Lộc và 5 giải khuyến khích. 

Sau đó, ĐĐ. Thích Nhuận Huệ đã cung thỉnh Hòa thượng Trưởng ban cùng chư Tôn đức trao giấy khen và quà tặng cho những vị đạt giải trong cuộc thi.

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Liễu Phước Huy và Tran Xuan Khai, mọi người đang đứng

 

Ban đạo từ cho buổi trao giải, Hòa thượng Trưởng ban đã tán thán công đức của quý tôn đức trong Ban tổ chức và tán thán sự nhiệt tâm tham gia của quý Phật tử. Hoà thượng nhấn mạnh: "Đây là những hành động thiết thực, cụ thể dâng lên ngày Khánh đản của Đấng Thế Tôn, đặc biệt là trong thời điểm diễn biến dịch Covid-19, hạn chế sự tập trung. Những vườn Lâm-tỳ-ni, những cảnh trí tái hiện sự Đản sanh của đức Phật tại tư gia là hành động thiết thực truyền bá hình ảnh Phật giáo đến với quần chúng, thể hiện Phật luôn ở trong tâm mỗi chúng ta, trong mỗi gia đình Phật tử." Từ đó, Hòa thượng mong rằng những năm tiếp theo những hoạt động thiết thực mùa Phật đản như cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo quý Phật tử. 

Buổi lễ trao giải kết thúc trong niềm hoan hỷ và chụp ảnh lưu niệm.

Những hình ảnh trao thưởng: 

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Tran Xuan Khai, văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Liễu Phước Huy, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Liễu Phước Huy và Tran Xuan Khai, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Thiiasao Nguyễn, mọi người đang ngồi

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Thị Trọng Ái.

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Chùa Minh Tịnh

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Chùa Minh Tịnh và Niệm Từ

 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Chùa Minh Tịnh và Niệm Từ

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Chùa Minh Tịnh và Chế Hoàng Giác, mọi người đang đứng

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Tran Xuan Khai, Liễu Phước Huy, Huỳnh Trọng Thu, Caube Hoa HongDen và Chùa Minh Tịnh, trong nhà

 

Quảng Tiến

 

Lên đầu trang