GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Trường Trung Cấp Phật học Bình Định chuẩn bị kỳ thi học kỳ II

Ngày 3/7/2021 (nhằm ngày 24/5 Tân Sửu), Ban Giám Hiệu Trường Trung Cấp Phật học Bình Định tổ chức cuộc họp để chuẩn bị kỳ thi học kỳ 2 năm I và chuẩn bị chương trình cho năm học mới

Thành phần tham dự cuộc họp có Ban Giám Hiệu, Ban Giáo Thọ, Ban Quản Chúng, và Ban Thư Viện.

Cuộc họp dưới sự chủ toạ của Thượng toạ Thích Đồng Thành UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bình Định, Hiệu trưởng trường Trung Cấp Phật Học Bình Định.

 

 

Sau lời phát biểu khai mạc của Thượng toạ Hiệu trưởng, Ban Thư ký và Văn phòng báo cáo tổng kết học kỳ I năm thứ nhất.

Sau đó, chư tôn đức bàn thảo nhiều vấn đề liên quan đến việc giảng dạy, chương trình giảng dạy, các môn học và cách tổ chức sinh hoạt cho Tăng Ni sinh bản trường.

Trong cuộc họp, chư tôn đức cũng lắng nghe Ban thư viện Trường trình bày công tác quản lý thư viện. Hiện tại, Ban Thư viện đang trong quá trình mã hoá các đầu sách và đưa lên trang web thuviennguyenthieu.vuc.vn để bạn đọc dễ dàng truy cập và tìm kiếm những kinh sách nghiên cứu, học tập.

Được biết, kỳ thi học kỳ II năm thứ nhất khoá 9 sẽ bắt đầu từ ngày 10/7/2021 và kết thúc vào ngày 16/7/2021. Trong thời gian tổ chức thi, Trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch covid-19 được sở y tế và cơ quan nhà nước hướng dẫn.

 

Ban TTTT PG Bình Định

 

Lên đầu trang