GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Từ thiện xã hội trong mùa Phật đản PL. 2568 – 2024.

Nhân Đại Lễ Phật Đản Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bình Định phối hợp quý Phật tử đồng hành tổ chức chương trình tặng quà và ẩm thực Yêu Thương đến với những hoàn cảnh bất hạnh tại Trung tâm Tâm thần thị xã Hoài Nhơn và Trung tâm Bảo trợ người già và trẻ em khuyết tật thị xã An Nhơn.

 

 

Theo đó, vào ngày 10.5.2024 (3.4. Giáp Thìn) Đoàn do Thượng Tọa Thích Quảng Duy, P.Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bình Định làm trưởng đoàn, cùng đi có Đại Đức Thích Thông Chơn, trụ trì chùa Lạc Sơn, thị xã Hoài Nhơn, Phật tử Vạn Hòa-Ngô Thị Điều, nguyên P.Trưởng Ban TTXH tỉnh cùng quý Phật tử đồng hành thiện nguyện đã đến tại Trung tâm Tâm thần thị xã Hoài Nhơn và Trung tâm Bảo trợ thị xã An Nhơn phát quà cho những bệnh nhân tâm thần, người già neo đơn và trẻ em khuyết tật những phần quà gồm nhu yếu phẩm, tiền mặt và đặc biệt là bữa ăn thể hiện tình cảm yêu thương với nhiều món ăn như: Bún, chè, trái cây, sữa và bánh. Tổng trị giá gần 60.000.000đ.

 

 

Chuyến từ thiện kết thúc vào lúc 16g00 cùng ngày đã thể hiện tinh thần từ bi, cứu khổ ban vui trong mùa Đại lễ Phật đản, làm ấm lòng những bệnh nhân tâm thần, những người già neo đơn và trẻ em khuyết tật.

 

 

 

 Thiện Hải 

Lên đầu trang