GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tuy Phước Ban Trị sự viếng nghĩa trang liệt sĩ

Hân hoan đón mừng Đại Lễ Phật đản PL.2567 với tinh thần “ Đạo pháp đồng hành cùng dân tộc”, sáng hôm nay ngày 31/5/2023 (nhằm ngày 13 tháng 4 năm Quí Mão), Thường trực BTS Phật giáo huyện Tuy phước tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt Sỹ đã hy sinh dành độc lập cho đất nước.

 

 

Đoàn có Thượng toạ Thích Nhuận Trí Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Tuy Phước; Đại đức Thích Giác Quang, phó ban thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện, Đại đức Thích Đồng Liên, phó ban trị sự; Đại đức Thích Vạn Kim, phó Ban Trị sự; cùng toàn thể chư tôn thiền đức Tăng Ni trong Ban Trị sự cũng về tham dự.

Về phía chính quyền có ông Đoàn Tấn Hiến, trưởng phòng nội vụ huyện; bà Nguyễn Thị Thu Hiền, phó phòng nội vụ huyện; cùng các cấp chính quyền sở tại đồng tham dự.

 

 

Đức Phật ra đời với mục đích đem lại sự an vui, bình đẳng cho toàn nhân loại và Đức Phật cũng dạy chúng ta luôn luôn nhớ tứ trọng ân trong đó có ân Tổ Quốc. Đất nước Việt Nam trải qua nhiều cuộc chiến tranh để có được nền hoà bình, độc lập, an vui của ngày hôm nay là nhờ sự anh dũng hy sinh của các anh hùng Liệt Sĩ. Vì thế, hôm nay BTS PG huyện Tuy Phước dâng hương cầu nguyện cho anh linh các anh được siêu thoát, tổ quốc này mãi mãi mang ơn các anh.

 

 

 

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản

 

 

 

Quảng Ngộ/Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang