GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tuy Phước: Chùa Dương Sơn tặng quà hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong giai đoạn tái bùng phát hiện nay, chùa Dương Sơn (xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) đã tặng tỉnh Bắc Giang 1000 đồ bảo hộ y tế phòng chống dịch và tặng nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm dịch trong tỉnh Bình Định với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Thiện sự này do Đại đức Thích Đồng Kim, Trú trì chùa Dương Sơn; Đại đức Thích Vạn Lực, thường trú chùa Dương Sơn, Hội trưởng Hội từ thiện Sen Việt – chùa Dương Sơn cùng quý Phật tử, nhà hảo tâm thực hiện. Với mục đích chia sẻ khó khăn với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, sự khó khăn của tỉnh Bắc Giang khi vào giai đoạn dịch bùng phát, Chùa Dương Sơn đã vận động gửi ra cho ngành Y tế tỉnh Bắc Giang 1.000 đồ bảo hộ y tế cùng các nhu yếu phẩm để động viên, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu thực hiện phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.

Trong gian đoạn tình hình dịch diễn biến phức tạp, các tỉnh giáp ranh với Bình Định đều phát hiện các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, các chốt kiểm dịch được tái thiết lập nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đồng bào, nhân dân trong tỉnh Bình Định. Sẻ chia tinh thần với lực lượng cán bộ y, bác sĩ, công an dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt của miền Trung luôn 24/24 vì sức khỏe nhân dân, Chùa Dương Sơn đã đến thăm hỏi và tặng quà nhu yếu phẩm hỗ trợ cho các chốt kiểm dịch trong toàn tỉnh: chốt đèo Cù Mông, chốt Ga Diêu Trì, chốt Biên phòng Mũi Tấn, chốt quốc lộ 1D…

 

 

 

 

 

 

 

Ban TTTT PG Bình Định

 

 

Lên đầu trang