GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tuy Phước : Khóa Tu kỷ niệm Vía Bồ Tát Quan Thế Âm

Hôm nay ngày Vía Đức Bồ tát Quán Thế Âm 19.2. Mậu Tuất - Chùa Bích Nam, huyện Tuy Phước tổ chức Khóa tu Đảnh lễ Ngũ bách danh Quan Thế Âm, niệm danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát và buổi tối dâng hoa đăng tại Quan Âm cát để cầu nguyện cho kẻ âm siêu thoát, người dương an lành. Khóa tu diễn ra từ lúc 05g00’ sáng và đã quy tụ hơn 100 Phật tử về tham dự.

 

Khóa tu được sự chứng minh của HT.Thích Nguyên Huệ, Trú trì chùa Bích Nam và sự điều phối, hướng dẫn của chư Tôn đức bổn tự.

 

 

Được biết, hằng tháng chùa Bích Nam có Khóa tu Niệm Phật vào ngày 19 âm lịch, riêng các ngày 19.2 ; 19.6 và 19.9 chùa tổ chức Khóa tu Đảnh Lễ và Niệm danh hiệu Bồ Tát Quan Thế Âm. Với mong muốn tạo cơ duyên cho chư Thiện Tín Phật tử được đảnh lễ 500 danh hiệu Bồ Tát Quan Thế Âm để sám hối tiêu trừ nghiệp chướng và tu tạo công đức, phước báu. Đồng thời đem ánh sáng Phật pháp từ những ngọn hoa đăng đến khắp pháp giới chúng sanh và cầu nguyện cho kẻ âm siêu thoát, người dương an lành. Đối với chư Thiện tín Phật tử khi niệm Quan Thế Âm Bồ Tát thì mọi người đều thể hiện hạnh lắng nghe, thấu hiểu và trải rộng tinh thương như hạnh nguyện của Đức Bồ Tát Quan Thế Âm, từ đó hạn chế tham, sân, si là cội gốc của phiền não, khổ đau để tiến lên con đường an lạc, giải thoát.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiện Hải

 

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang