GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tuy Phước: Tịnh xá Ngọc Sơn phát quà cho bệnh nhân tại Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn.

Sáng ngày 23/12/2021(20/11/Tân Sửu, HT. Giác Trí - Tri sự phó kiêm Trưởng ban GDTN Giáo đoàn III, chứng minh BTS GHPGVN huyện Tuy Phước, chứng minh “Quỹ Thiện nguyện Bếp ăn Tịnh xá Ngọc Sơn”, trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn huyện Tuy Phước; ĐĐ. Giác Minh Hướng chủ nhiệm “Quỹ Thiện nguyện Bếp Ăn Tịnh xá Ngọc Sơn” và chư Tôn đức Tăng trú xứ Tịnh xá Ngọc Sơn (huyện Tuy Phước) đã trao 535 suất quà cho bệnh nhân đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần (thị xã Hoài Nhơn). Mỗi suất quà bao gồm: 1 suất ăn trưa, 535 cái mền nỉ ấm áp và nhu yếu phẩm (1 lốc sữa lớn, trái cây, mứt gừng, bánh mì ngọt); tổng trị giá trên 50 triệu đồng. 

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để tầm soát dịch Covid- 19, đoàn được sự hỗ trợ nhiệt tình của Y tế đã  test nhanh cho chư Tôn đức Tăng và các Phật tử trong đoàn để an toàn cho bệnh viện và bệnh nhân. 

Mặt dù đi về trong ngày nhưng mọi người ai nấy cũng hoan hỷ rạng rỡ vì dùng cánh tay bé nhỏ của mình cùng nâng đỡ người khác, phần nào chia sẻ sự an vui đến với bệnh nhân, an tâm điều trị.

Thay mặt đoàn, Đại đức chủ nhiệm Quỹ Thiện nguyện gửi lời cảm ơn mọi nhân duyên của toàn thể Phật tử thành viên trong Quỹ Thiện nguyện, người công người góp của để trao gửi, lan toả yêu thương cho mọi người. 

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang