GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Vui Tết Trung thu tại Niệm Phật Đường Quy Hòa, Tp. Quy Nhơn.

Ngày 27.09.2020, được sự giúp đỡ của Ban Điều hành Quà Từ thiện khu Điều trị bệnh Phong Quy Hòa và Đại đức Thích Quảng Công, Điều hành Niệm Phật Đường Quy Hòa. Đoàn Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Bình Định do Đại đức Thích Quảng Giác, P.Trưởng Ban Thường trực Ban TTXH. GHPGVN tỉnh Bình Định làm Trưởng đoàn đã đến Niệm Phật Đường Quy Hòa, Tp. Quy Nhơn tổ chức Hội vui Tết Trung thu và tặng 202 suất quà cho các em, phần quà gồm: Bánh, sữa, lồng đèn và tiền mặt. Tổng trị giá 20.000.000đ.

 

 

Chương trình vui Tết Trung thu và tặng quà do Đại đức Thích Quảng Công điều phối. Chương trình này đã quy tụ hơn 200 em thiếu nhi và đông đảo phụ huynh tham dự, với nhiều bài hát được các em thể hiện rất dễ thương. Đặc biệt là lời Phát biểu của Đại đức Thích Quảng Giác nói về công ơn và tình thương yêu của cha mẹ đối với các con. Để đáp lại những ân tình cao quý đó thầy nhắc các con phải chăm học, vâng lời cha mẹ và thầy cô giáo để trở thành con ngoan, trò giỏi.

 

 

 

 

Buổi phát quà vui Tết Trung thu đã kết thúc thành công tốt đẹp sau lời cảm niệm công đức của Đại đức Thích Quảng Công và lời cảm ơn của tập thể các em thiếu nhi Niệm Phật Đường Quy Hòa, Tp. Quy Nhơn.

 

 

 

 

 

 

Thiện Hải

 

Lên đầu trang