GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Từ thiện Xã hội tỉnh trao học bổng học sinh vượt khó năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 02/7/2024 (nhằm ngày 27/5/Giáp Thìn) tại Chùa Giáo Hội Tỉnh, Ban Từ thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Bình Định đã tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi năm học 2023 - 2024 tại Tp. Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát, huyện Vân Canh, huyện Tuy Phước với tổng trị giá 100 triệu đồng.

 

 

Chương trình được sự chứng minh và tham dự của TT. Thích Quảng Duy, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng Ban Trị sự, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Nhuận Tín, Ủy viên Ban Trị sự tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Nhuận Lý, Phó Trưởng Ban Từ thiện Xã hội tỉnh; NS. Thích Nữ Minh Tấn, Ủy viên Thư ký Ban Trị sự tỉnh, Phó Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh cùng quý Cư sĩ, Phật tử Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh.

Phát biểu tại chương trình, Thượng Tọa Thích Quảng Duy đã chúc mừng các bạn học sinh đã khắc phục hoàn cảnh khó khăn để học tập có thành tích cao trong năm học 2023 - 2024. Thượng Tọa đã có đôi lời chia sẻ, động viên các bạn phải tiếp tục chiến thắng chính mình, vượt khó khăn và cố gắng học tập để có tri thức rồi sẽ tự chính mình thay đổi cuộc sống của mình và giúp đỡ nhiều người khác. Với chút kinh phí mà Ban Từ thiện Xã hội tỉnh hỗ trợ, mong các bạn sẽ có thêm động lực để học tập.

Đây là chương trình trong các hoạt động Phật sự 6 tháng cuối năm 2024 của Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh với mong muốn động viên, tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong năm học 2023 - 2024, nguồn động lực cho chuẩn bị năm học 2024 - 2025.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quảng Tiến/Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang