GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban hướng dẫn PB GĐPT khai giảng khóa học bậc Trì - Định

Chiều ngày 10/12/2022 tại chùa Tỉnh Hội, Ban Hướng dẫn PB GĐPT tỉnh Bình Định đã tổ chức khai khóa bậc học Trì Định cho các huynh trưởng trong tỉnh. 

 

 

Quang lâm chứng minh có Thượng tọa Thích Thanh Hiển, Trưởng ban HDPT tỉnh Bình Định; Đại đức Thích Nhuận Tịnh, chánh thư ký Ban HDPT tỉnh Bình Định.

 

 

Về phía BHD PB GĐPT, có Huynh trưởng cấp Tấn Thị Đông - Huỳnh Trọng Thu, trưởng BHD PB GĐPT Bình Định; cùng quý anh chị ban viên BHD cũng có về tham dự.

Thượng tọa Thích Thanh Hiển đã phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa học và mong rằng Ban Tổ chức có những đổi mới trong phương pháp học tập và chia sẻ kiến thức. 

Tại buổi khai khóa, huynh trưởng cấp Tấn Thị Đông - Huỳnh Trọng Thu đã nhắc nhở các học viên tập trung tiếp thu kiến thức các bậc học do các anh chị đi trước tận tâm chia sẻ. Khóa học nhằm tạo điều kiện cho các thế hệ huynh trưởng nòng cốt trao đổi kiến thức để đào tạo được các huynh trưởng tận tâm với GĐPT nhằm cùng chăm lo cho tổ chức ngày càng phát triển hơn.

Khóa học có hơn 50 Huynh trưởng, trong đó có 35 Huynh trưởng đủ điều kiện tham gia bậc Trì, 15 Huynh trưởng đủ điều kiện tham gia bậc Định. Các huynh trưởng đến từ các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh Bình Định. Các huynh trưởng được kiểm tra kiến thức trước khi cho đăng ký tham gia khóa học.

 

 

 

 

 

 

 

 Thị Kỳ/Ban TTTT PG Bình Định

Lên đầu trang