GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh họp tổng kết năm 2022 và bồi dưỡng kỹ năng tạo video

Chiều ngày 24/12/2022 (nhằm ngày 2/12/Nhâm Dần) tại Tổ đình Minh Tịnh (Số 35 Hàm Nghi, Tp. Quy Nhơn), Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh đã tổ chức cuộc họp tổng kết năm 2022 và bồi dưỡng kỹ năng tạo video clip cho các thành viên trong Ban. 

 

 

Cuộc họp với sự chủ trì của TT. Thích Hạnh Chơn, UV. Ban Thông tin Truyền thông Trung Ương, UVTT. Ban Trị sự, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Bình Định. Tham dự có sự hiện diện của đa số chư Tôn đức, Phật tử thành viên Ban Thông tin Truyền thông tỉnh NK. 2017 - 2022.

Sau lời phát biểu và nêu nội dung cuộc họp của Thượng tọa trưởng ban, Đại đức Thích Thị Hòa, Thư ký Ban TT-TT đã thông qua bản báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Theo đó, năm 2022 Ban đã đăng 362 tin và hơn 1500 ảnh trên trang nhà phatgiaobinhdinh.vn; hỗ trợ đoàn Phật sự online quay dựng video clip về Phật giáo Bình Định nhân kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN; đưa tin đầy đủ kịp thời Đại hội Phật giáo tỉnh Bình Định lần thứ VII (2022-2027); đưa các tin hoạt động Phật sự của Ban Trị sự tỉnh, của Ban Trị sự các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, và của các Ban chuyên môn, cũng như hoạt động của các tự viện trong tỉnh.

Sau đó, chư Tôn đức đã đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động của Ban năm 2023 được thành tựu nhiều hơn. 

Tiếp theo, các thành viên học về các kỹ năng quay dựng video clip một cách cơ bản nhất do phóng viên Đài phát thanh - truyền hình Bình Định hướng dẫn. 

Nhân dịp xuân Quý Mão sắp tới, Thượng tọa Trưởng ban có lời chúc an lành đến tất cả các thành viên và tặng lịch năm mới 2023.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban TT-TT PG Bình Định

Lên đầu trang